Innie, Wan nói em nghe nè.

Innie à, chắc chắn Innie không phải là người mà Wan thích nhất trong số các thành viên, và tất nhiên, Innie cũng sẽ biết đó là ai nếu như tiếp xúc thực sự với Wan. Nhưng mà, Innie có biết, Innie là người nổi tiếng duy nhất ra đời sau Wan mà Wan thích không? Phá lệ một lần, Wan chỉ phá lệ một lần vì Innie, lí do là gì, Wan cũng không biết.

Wan không biết người khác khi nhìn thấy Innie sẽ có cảm giác gì, nhưng với Wan, là yên tâm, là ấm lòng.

Innie, thực tập sinh từ năm 2008 thì phải, Wan ko có thói quen tìm hiểu quá mức quá khứ của người khác nên ko nhớ rõ lắm. 6 năm thực tập sinh cùng 1 năm ra mắt, bảy năm liên tiếp cố gắng, để rồi hôm nay đạt được thành công đầu tiên, vỡ òa trong hạnh phúc, xúc cảm bùng nổ trong vui sướng là điều đương nhiên.

Có thể không phải là sự thật, nhưng hãy cứ để cho Wan suy diễn, thần thánh hóa mọi thứ đi. Innie à, Wan biết so sánh như thế này thì không hơp lý, nhưng là có lẽ, Innie lúc đó cũng giống như là Wan khi đạt giải thưởng khi đi thi học sinh giỏi môn Sinh hồi cấp 2. Nó như thế nào nhỉ, hạnh phúc có, vui mừng có, hãnh diện có, hả hê có, kiêu ngạo có, nhưng trên hết, là cái cảm giác, công sức mà mình bỏ ra, không đến nỗi uổng phí. Nhưng là, Wan nghĩ rằng, Innie không chỉ rơi lệ vì mỗi như thế, Innie còn rơi lệ vì già đình, các thành viên và fan đã ở bên và ủng hộ mình suốt khoảng thời gian qua. Là cảm động, là trân trọng và là tiếc nuối.

Cảm động vì cái gì? Trân trọng cái gì? Tiếc nuối cái gì? Wan không muốn nói rõ, Innie cứ thoải mái suy nghĩ, sai cũng được, đúng cũng chẳng sao.

Innie à, khi nhìn thấy bức ảnh đó, Wan bỗng nhiên nghĩ ra một điều, đâu phải tự nhiên mà nhân vật Kim Jongin hay Kim Chung Nhân rất hay bị ghắn với sad hoặc ngược. Ha ha, thì ra, bọn họ cũng có mắt nhìn người đấy, chỉ mỗi tội, lúc nào cũng hứng mũi nhọn tra tấn ấy vào Innie mà thôi.

Innie à, hôm nay Innie có thể khóc, nhưng ngày mai, Wan không hi vọng nhìn thấy Innie khóc nữa. Innie biết không, fan của Innie phần đông là con gái, nhìn thấy Innie khóc, họ sẽ không nhịn được mà rơi lệ. Innie à, Wan biết tâm Innie rất mềm, nhưng là, vì tương lai phía trước, phải mạnh mẽ hơn, nhé!

Gửi ngàn cái hôn!

P/S: Đêm nay có lẽ Wan sẽ không ngủ ngon được, có thể Innie sẽ cho rằng Wan quá cuồng hay này nọ, nhưng mà, cứ kệ Wan đi nha. Nốt hôm nay là 3 lần, sau đó, Wan sẽ không để cho mấy người ảnh hưởng Wan quá nhiều nữa, một lần là Baekhyun, một lần là Chanyeol, lần này là Innie. 3 lần. Đủ rồi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s