[EXO][BL] Già trước tuổi hảo [Đồng nhân văn]

Già trước tuổi hảo

Ngô Thế Huân x Lộc Hàm

1,

Ngô Thế Huân sắp mệt chết đi được, thức đêm viết luận văn và vân vân thật quá đả thương nguyên khí rồi, mặc dù lớn bộ phận cũng chỉ là phục chế dán nhưng là muốn từ đại lượng websites trong tư liệu sàng chọn ra bản thân phải cần hơn nữa còn muốn để tu sức tránh khỏi rõ ràng nói hùa đây là tương đối phí đầu óc. Cho nên chờ một thiên luận văn làm xong sau Ngô Thế Huân cũng chỉ còn dư lại gục ở trên bàn thở phần rồi —— viết luận văn lúc trước xem tiểu thuyết tới cho nên đưa đến bây giờ mắt đau  nhức đầu các loại đau . Ngô Thế Huân xoa bóp đầu đứng lên duỗi lưng một cái, sau đó từ trong ngăn kéo móc bao sữa tươi đi ra ngoài, ống hút cũng không sáp, trực tiếp cắn mở miệng tựu sùng sục sùng sục mãnh liệt rót vài hớp, thật vất vả cảm giác mình tới điểm nguyên khí vừa ngồi phía trước máy vi tính đeo lên  ống nghe điện thoại. Đang chuẩn bị để bài hát nghe lại nghe được trong tai nghe truyền đến “Khụ khụ” thanh âm, Ngô Thế Huân híp mắt nhìn trong chốc lát mới hậu tri hậu giác phát hiện là phải hạ giác QQ tiểu cái loa ở nhanh chóng, hoạt động con chuột điểm kích, tiểu cái loa biến mất bắn ra tới một người bạn tốt thỉnh cầu thuận tiện phụ gia một QQ nói chuyện với nhau khung, Ngô Thế Huân híp mắt trước nhìn lướt qua nói chuyện với nhau khung, phía trên rất kinh hãi một nhóm  vàng sẫm sắc chữ to: Ngô Thế Huân! Ngươi đoán thử coi ta là ai!

Ngô Thế Huân bị chuyến đi này cứt màu vàng chữ to giật mình đến, nhất thời thanh tỉnh một nửa, hắn kéo ra bạn tốt thỉnh cầu nói chuyện với nhau khung: kinh thành thuần gia môn nhân lu (34285 ) tăng thêm ngài cho thỏa đáng hữu. Nhìn này hàng chữ, Ngô Thế Huân suy tư nửa giây, hoạt động con chuột điểm xác định. Ở phân tổ thời điểm Ngô Thế Huân do dự một chút, quỷ thần xui khiến điểm kích rồi “Tăng thêm phân tổ”, sau đó ở viết phân tổ tên thời điểm đưa vào rồi “Thuần gia môn nhân” mấy chữ, chờ làm xong đây hết thảy Ngô Thế Huân nhìn QQ trên nhiều ra tới một ít phân tổ đột nhiên cảm thấy phía sau lưng một trận mà lạnh cả người. Ngô Thế Huân đang bức tóc nhìn thuần gia môn nhân  QQ tài liệu, chim cánh cụt bíp bíp bíp bíp thanh nhưng hoan khoái ở trong tai nghe vang lên.

Mở ra.

Kinh thành thuần gia môn nhân lu 01:25:00

Ngô Thế Huân! Ngươi đoán thử coi ta là ai!

Kinh thành thuần gia môn nhân lu 01:27:16

Ngô Thế Huân nhìn một ít chuỗi im lặng tuyệt đối mới đột nhiên ý thức được, người này biết tên ta a! Nhất định là biết a! Khán đầu giống như —— một túc cầu, phía trên loáng thoáng một chuỗi màu đen hoa văn. Nhìn nick name —— kinh thành thuần gia môn nhân lu, Éc… Tự mình biết một người như vậy sao?

Ngô Thế Huân nghĩ đến đầu đại, cho nên lắc lư con chuột vào người không gian, sau đó điểm kích cùng sách, đơn giản ba cùng sách, kia một người trong mã hóa, khác hai theo thứ tự là “Kinh thành thuần gia môn nhân”, “Các loại cầu”, mã hóa cùng sách tên gọi “Các loại ngốc nghếch”, Ngô Thế Huân im lặng nhìn ba cùng sách, người này đặt tên chữ thật biết điều, sau đó mở ra “Kinh thành thuần gia môn nhân” sau, Ngô Thế Huân hoàn toàn sợ ngây người.

Này cùng sách bên trong toàn là một người, hơi dài tóc quăn, mắt hai mí, đầy cằm hai mắt thật to, thấy thế nào làm sao một như nước trong veo tiểu cô nương, có hình băng bó mặt không có một chút vẻ mặt, có hình hướng về phía ống kính ngọt ngào cười, Ngô Thế Huân yên lặng ói cái rãnh cùng sách tên —— cô nương này quá trung tính đi, ngay cả cùng sách tên cũng  lên như vậy các ông. Lần lượt từng cái một lật hoàn hình sau, Ngô Thế Huân xác định tự mình không nhận ra cùng sách trong cái cô nương này, cho nên hắn lại mở ra rồi “Các loại cầu” cái này cùng sách, hảo nha, bên trong hơn sạch sẽ, một cái trông đi qua tất cả đều là cầu, túc cầu bóng rổ bóng bầu dục bàn cầu, thật đúng là các loại cầu. Từ các loại cầu cùng sách lui sau khi đi ra, Ngô Thế Huân lại bắt đầu điểm kích cái kia mã hóa cùng sách, không có gì bất ngờ xảy ra bắn ra một nói chuyện với nhau khung:

Phỏng vấn lần này cùng sách cần trả lời phía dưới vấn đề:

Chủ nhân hỏi lên: ngươi có phải hay không ngu ngốc?

Ngài trả lời:

Ngô Thế Huân thái dương đeo hạ ba đường hắc tuyến, cô nương này thật trêu chọc! Nhưng là tay hết lần này tới lần khác không nghe lời bắt đầu viết chữ: không phải là. Điểm kích xác định.

Một màu đỏ chót gạch chéo, thật xin lỗi trả lời sai lầm.

Nữa viết chữ: phải điểm kích xác định.

Đỏ thẫm gạch chéo xuất hiện lần nữa, thật xin lỗi trả lời sai lầm.

Ngô Thế Huân thật sâu bất đắc dĩ rồi, dứt khoát buông tha cho thằng ngốc này 龘 ép ha hả vấn đề liên tục chiến đấu ở các chiến trường người đương.

Ngô Thế Huân đã sớm uống hết rồi sữa tươi, ném xuống nãi cái hộp sau dọn ra tay trái nâng cằm lên, tay phải quơ con chuột bắt đầu nhìn người tài liệu, giới tính nam, số tuổi 22, sinh nhật 4 nguyệt 20 ngày, chòm sao chòm Bạch Dương… Chờ một chút! Giới tính nam!

Ngô Thế Huân đang quấn quýt người nọ giới tính rốt cuộc là chân thật tốt hơn theo liền loạn  điền thời điểm QQ lại bắt đầu bíp bíp bíp bíp kêu,

Kinh thành thuần gia môn nhân lu 01:34:05

?

Ngô Thế Huân rốt cục nhớ tới người này còn đang QQ trên gào thét rất, đang muốn giơ tay lên viết chữ hỏi một chút người nọ rốt cuộc là người nào làm sao sẽ nhận biết mình thời điểm, lại đột nhiên nhớ ra cái gì đó dường như chợt một kích linh, nhanh chóng mở ra người nọ tài liệu.

Tài liệu trên rõ ràng Bạch Bạch viết: sinh nhật: 4 nguyệt 20 ngày, cố hương: Bắc Kinh Hải Điến Khu.

Sau đó Ngô Thế Huân lại tới đến không gian mở ra “Kinh thành thuần gia môn nhân” cùng sách, đầy cằm, mắt hai mí mắt to, trừ một ít đầu lông quăn không nhận ra, kia mắt hai mí mắt to tiêm cằm, thật sự là càng xem càng giống a! Còn có kia kinh thành thuần gia môn nhân, kinh thành, thuần gia môn nhân, trong trí nhớ thanh thúy đồng âm trong đầu vang lên: “Ngô Thế Huân ngươi thật là một ngu ngốc! Ta làm sao có thể khóc ta nhưng là thuần gia môn nhân!”

Ngô Thế Huân kích động rồi, thế cho nên đặt ở con chuột trên tay đều ở khẽ run.

Chocolate vị trà sữa 01:36:19

! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

Ta thấy được ngươi hình rồi! ! ! ! ! ! !

Ta rất khiếp sợ! ! ! ! ! !

Thật! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

Đem này mấy được ngu 龘 bức đến bạo phát chữ phát sau khi ra ngoài Ngô Thế Huân không có thời gian khinh bỉ tự mình, “Kinh thành thuần gia môn nhân” bên kia biểu hiện “Đang đưa vào…”, Ngô Thế Huân nhưng khẩn trương muốn nổ tung, thật vất vả, dài dòng “Đang đưa vào” biến mất, tùy theo bắn ra ra tới phải..

Kinh thành thuần gia môn nhân lu 01:37:49

Nhớ ngươi

【 người nick name mã số thậm chỉ do hư cấu 】

CCP: Password: osinovietanh https://www.box.com/s/ujh6aholtb7ckl790ah9

Wattpad: 19214919

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s