[Shortfic] Làm nô lệ thời nhà Thanh [Chương 4] ||| EXO ||| HunTao

Làm nô lệ thời nhà Thanh

Tác giả: Nima Hwang Waiwai

[Chương 4]

Editor: Thiên nhi.

4.

 

Cứ như vậy, Hoàng Tử Thao bắt đầu cuộc sống xuyên việt của mình, chỉ bất quá, đại thiếu gia vẫn có chút không quen.

 

Ngày thứ nhất, phòng vệ sinh bởi vì không có bồn tắm, Hoàng Tử Thao nhíu mày thật lâu, Biện Bạch Hiền còn tưởng rằng cậu ta bị đau bụng.

 

Ngày thứ hai, y phục cũng phải tự giặt lấy, bởi vì, thời đại này không có cái gọi là máy giặt quần áo!

 

Ngày thứ ba, bởi vì thời tiết nóng nực mà mất ngủ, trong lòng thầm hô to rất nhớ điều hòa a! !

 

Ngày thứ tư, như cũ là khoai lang thay ba bữa cơm, một ngày ba bữa khoai lang, bốn ngày ăn mười hai củ đó nha.

 

“Ta bình thường cũng không có giết người phóng hỏa, đi ngang qua hòm ủng hộ cũng quăng tiền vào, đối với các giáo sư cung kính (thật không?) vì sao lại ném ta tới thời nhà Thanh a? ! Mặc dù nói ta cũng từng có ước mơ được xuyên việt, nhưng ai nghĩ tới lại xuyện về thời đại này a! Ta nhất định là đứa con bị trời cao vứt bỏ. . .” Hoàng Tử Thao đứng ở cửa trước, thỉnh thoảng nhìn người đi ngang qua. Chính xác thì, là bị người ta nhìn mới đúng, một nam tử hán cao mét tám đứng một ở cửa nhà lầm bầm như một kẻ điên, không nhìn mới là lạ!

 

“Bạch Hiền! Tử Thao! Chúng ta nhanh đi ứng cử nha!” Lúc này, Phác Xán Liệt lấy tốc độ ánh sáng chạy về nhà.

 

“Cái gì? Mao Xán ngươi nói gì?” Bạch Hiền đang giặt quần áo, bởi vì ánh nắng mặt trời chói chang mà nheo mắt nhìn Phác Xán Liệt.

 

“Ta nói, chúng ta nhanh đi ứng cử, chúng ta tìm được việc rồi, một quản gia đang tìm nô bộc cho đại gia đình nào đó nha!”

 

“Cái gì? ! Nô bộc? ! Hoàng Tử Thao nghe được một từ nô bộc, lập tức đem hai mắt trợn lên, tròn lắm nha.

 

“Đúng vậy a đúng a! Tử Thao ngươi thật cao hứng đúng không? ! Chúng ta rốt cuộc tìm được việc rồi! Nghe nói tiền lương cũng không tệ lắm, hơn nữa còn có thể ở tại đó luôn, ta cả đời không có cơ hội vào những nơi như vậy, lần này cuối cùng có thể đạt được giấc mộng rồi!”

 

“Cao hứng? Ngại, thật cao hứng. . . Ha hả ha hả. . .”Hoàng Tử Thao miễn cưỡng cố nặn ra vẻ tươi cười, ai biết cậu bây giờ chuyện muốn làm nhất chính là tự tử nha.

 

“Ai, không nói! Chúng ta mau đi đi!” Phác Xán Liệt lôi kéo Biện Bạch Hiền cùng Hoàng Tử Thao hướng chợ đi. Dọc theo đường đi Hoàng Tử Thao đang nghiên cứu từ nô bộc này, nô bộc? Không phải là phải chẻ củi rồi khuân hàng, đổ nước tiểu đúng không? Vạn nhất vợ bé tâm tình không tốt, tìm nô bộc giải quyết, đến lúc đó thân thể thanh xuân của mình sẽ chồng chất vết thương, vạn nhất bị hành hạ chết rồi thi thể bị người ta ném vào biển rộng cho cá ăn thì là sao bây giờ a? ! ta còn không muốn chết nơi đất khách quê người nha.

 

“Tử Thao? Tử Thao ngươi đang làm gì thế?”Biện Bạch Hiền lắc lắc Hoàng Tử Thao như đang đi vào cõi thần tiên.

 

“A? Ngại không có chuyện gì không có chuyện gì. . .”

 

“Đợi đến phiên ngươi, cho lão quản gia đó nhìn một chút là được rồi, nếu như đạt tiêu chuẩn thì có thể vào phủ rồi.”

 

Fuck! Còn muốn đạt tiêu chuẩn? ! Đạt tiêu chuẩn gì a? Muốn mông ngực phải lớn để đẻ hả? Đang chọn vợ bé sao? Thiệt là!

 

“Tiếp.” lão quản gia tiếng nói khàn khàn nói cố hết sức hô.”Tên gì?”

 

“Hoàng Tử Thao.” Lão quản gia liếc nhìn Hoàng Tử Thao, tiếp tục vùi đầy dùng bút lông ghi chép trên tờ giấy trắng. Tiếp theo, lão quản gia cầm bút lông giao cho người bên cạnh, đưa tay nắm bóp cánh tay của Hoàng Tử Thao một chút. Hoàng Tử Thao trong nháy mắt hóa đá, miệng há hốc, cằm như chuẩn bị rơi xuống đất rồi.

 

“Ân, thể trạng không tệ. Tiểu Trần, cái này đặc biệt, để lại cho thiếu gia.”Lão quản gia vừa nói còn hài lòng gật đầu. Ngươi nha này thật không phải là đang chọn vợ bé sao? ? ! ! Không giải thích được việc bị chiếm tiện nghi! Hoàng Tử Thao ở trong lòng càng không ngừng gầm thét. Cái gì gọi là đặc biệt? Cái gì để lại cho thiếu gia? Lão tử là MONEY BOY sao? ! Con mẹ nó, thiếu gia này không phải sẽ là cái loại béo phì biến thái đó chớ? !

“Chờ một chút. . . Cái gì a? ! Có thể hay không giải thích cho ta đi? ! ! !” Hoàng Tử Thao còn chưa nói hết đã bị Trần Lục lôi đi.

 

“Ôi chao, vị nhân huynh này, ta không phải là ứng cử nô bộc hả?” Bị lôi đi, Hoàng Tử Thao nơm nớp lo sợ hỏi vị kia kéo cậu lôi đi.

 

“Đúng vậy a, chẳng lẽ ngươi nghĩ làm nha hoàn sao? Chúng ta không thiếu nha hoàn.” Trần Lục vẻ mặt đứng đắn  nhìn Hoàng Tử Thao.

 

“Ôi chao không phải rồi! Ta là nói, mới vừa các ngươi nói, kia cái gì, đặc biệt, còn cái gì để lại cho thiếu gia, là chuyện gì xảy ra a?”

 

“Ha hả ha hả a, xem ngươi vóc người tốt như vậy, thể trạng không tệ, nhất định qua được hành hạ của thiếu gia, mấy đứa gầy yếu lúc trước làm được có mấy ngày đã bỏ chạt, ngươi yên tâm, làm nô bộc của thiếu gia lương đặc biệt nhiều! Người khác muốn làm cũng không có cơ hội đâu!”

 

Fuck fuck fuck fuck! mama a! Cứu mạng a! Thiếu gia nhà này quả thật có phương diện kia a T.T cái gì mà qua được sự hành hạ của thiếu gia a? ! Quả thật là mình làm MONEY BOY sao? ! Con mẹ nó! Ta không làm nữa!

 

“Cái kia. . . Tiểu huynh đệ ta đột nhiên phát hiện ta tuyệt không thiếu tiền, trong nhà còn có một mẹ già bị bệnh cần chiếu cố, tiểu Hắc tiểu Bạch vẫn chờ ta cho ăn nha, ôi chao. . . còn có chính là, cái kia. . . Trời muốn mưa, ta phải về nhà thu quần áo, ta bây giờ phải về nhà rồi. . . Cứ như vậy!”

 

“Đến.”Hoàng Tử Thao ngay cả chân cũng còn chưa kịp chuyển phương hướng, Trần Lục cũng đã đem cậu kéo đến trước phủ rồi. Cửa lớn cao khoảng ba thước, rộng hai thước, hai chữ “Ngô phủ” màu vàng thật to, chỉ cần nhìn cửa cũng biết là nhà có tiền rồi.

 

“Cái gì? ! Nhanh như vậy! Xong đời! Ta còn không có chuẩn bị tâm tư nha!”

 

“Theo vào đi “Trần Lục dẫn Hoàng Tử Thao đi ngang qua vườn hoa, vòng tầm vài vòng mới tới khu ở của người làm. Bởi vậy có thể thấy được, muốn trốn ra được phải thăm dò thật kỹ nha. . .

 

“Đây chính là giường của ngươi, đoán chừng buổi chiều sẽ có người tới ở cùng, ngươi trước đem y phục này thay ra!” Trần Lục không biết từ đâu đào ra một bộ đồ xám tro sau đó đưa cho Hoàng Tử Thao.”Đổi lại xong rồi tìm ta.”

 

Thật là hãm hại người lành mà! Vô duyên vô cớ tới nhà này làm nô bộc cho thiếu gia! Vừa nghĩ tới chuyện làm nô bộc riêng đã thấy không ổn rồi. Đổi lại y phục xong, Hoàng Tử Thao vỗ vỗ khuôn mặt của mình khích lệ bản thân, nếu thiếu gia kia dám đối với làm trò xằng bậy, nhất định phải phản công, ôi chao, không phải! là phản kháng!

 

“Ách, đổi lại tốt lắm.”

 

“Ai, vừa nghĩ tới muốn đem ngươi, đại thanh niên của Trung Hoa giao cho thiếu gia thật là quá tiếc, quầng thâm ở mắt ngươi sẽ còn thâm hơn do thiếu gia hành hạ, ngươi nhất định sẽ cả ngày mệt mỏi ai. . . Bảo trọng a đồng chí! Ngươi phải tin tưởng, Tương lai sẽ tốt hơn! Trong nhà còn có người chờ ngươi nuôi sống nha!”Trần Lục nói chưa dứt, chút dũng khí mới hình thành của Hoàng Tử Thao liền bay mất, thiếu gia này rốt cuộc có bao nhiêu đáng sợ a? ! Nếu là loại to lớn béo phì là mình hết cách nha! Đến lúc đó sợ là sẽ thật sự thất thân mất thôi, cúc hoa của ta a. . .

 

“Trần Lục ca! Phòng bếp có chút việc! Mau tới xử lý!”

 

“Ai, làm sao? !”

 

“Thiếu gia quăng đổ tổ yến lê trắng của tam thái thái, trọng điểm là còn phóng hỏa đốt bếp nữa!” Hoàng Tử Thao sau khi nghe không khỏi xấu hổ, thì ra là một đứa nhỏ xấu xa chưa trổ mã nha, như vậy tựu dễ dàng rồi.

 

“Cái gì? ! Thiếu gia?”Trần Lục gấp đến độ huyệt Thái Dương đổ mồ hôi như bão tố mãnh liệt. “Đúng rồi, Hoàng Tử Thao ngươi đi về phía trước đến Tây viện sẽ thấy một tòa nhà, bên phải chính là phòng của thiếu gia, chờ ở đó, giải quyết xong chuyện này ta sẽ tìm ngươi bàn chuyện.” Trần Lục nói xong liền rời đi.

 

Dọc theo đường đi Hoàng Tử Thao nghĩ đến như thế nào lấy lòng cái tiểu thiếu gia nhỏ tuổi này, lúc trước Trần Lục còn đem hắn nói có nhiều kinh khủng, tựu chẳng qua là đứa trẻ chứ sao. . . sau vô số lần rẽ trái phải, Hoàng Tử Thao rốt cục tới gian phòng của Ngô thiếu gia rồi. Gian phòng hầu như là toàn đồ chơi phương tây, màu sắc tươi mát, đẹp vô cùng.

 

“Ai, tiểu hài tử xấu xa biết cái gì đâu? Trang hoàng đẹp như thế này mà lại. . .” Hoàng Tử Thao nhịn không được mà cảm thán.

 

“Ngươi nói gì? !” Đột nhiên, phía sau truyền đến một thanh âm, Hoàng Tử Thao giật mình quay đầu lại, phát hiện đứng cạnh cửa là một thiếu niên cao ngất. Làn da trắng hồng, khí sắc thật tốt, đôi mắt thâm thúy trong suốt, đôi môi mỏng vểnh lên thật cao, nhìn, thật giống một bức tượng a. Hoàng Tử Thao tỏ vẻ, thời đại này làm sao có loại mỹ nam như này a? ! Quá đẹp trai rồi!

 

“Ngươi tại sao lại ở chỗ này? Ngươi là ai? “Thiếu niên mặt không thay đổi hỏi Hoàng Tử Thao.

 

“Ách, là như vậy, ta là nô bộc mới tới, chịu trách nhiệm hầu hạ thiếu gia, ta mới vừa đi vào, chưa từng thấy thiếu gia như thế nào, theo ta biết thiếu gia là một đứa nhỏ, hẳn không phải là ngài, cho nên ngài là vị nào?” Hoàng Tử Thao cung kính noi, vào phủ không bao lâu tự nhiên có được cung cách của một hạ nhân nha. Thiếu niên sau khi nghe, hiểu ý cười một tiếng, khóe miệng vẽ ra độ cong mê người. Hoàng Tử Thao càng ngày càng không bình tĩnh, ở trong lòng hô to con mẹ nó đẹp trai quá đi!

 

“Ngươi mạnh khỏe a, ngươi tên gì? Ta tên là Thế Huân, là thầy giáo của tiểu thiếu gia” Ngô Thế Huân hữu hảo mỉm cười nói.

 

“Nga, ta tên là Hoàng Tử Thao! Xem ngươi còn trẻ như vậy đã đi dạy học thật không dễ dàng a!” Thử nghĩ xem tất cả mọi người là bạn cùng lứa tuổi nhưng là mình còn đang học đại học, thật ngại quá. Ngô Thế Huân lần nữa đối với  Hoàng Tử Thao khẽ mỉm cười, “Nếu tiểu thiếu gia còn chưa có trở lại vậy hôm nay ta liền không đi học, cáo từ, Hoàng Tử Thao.”

 

“Không phải đâu? ! Quá có lễ phép, quá thiện lương, quá đẹp trai, quá hoàn mỹ! Má ơi! Kia da. . . Là muốn ta tự ti chết sao?”Từ kia bắt đầu, Hoàng Tử Thao sẽ đem Ngô Thế Huân tôn lên như thần thánh rồi.

 

Đâu đó, Ngô Thế Huân nhìn người trong phòng, cười tà tà, “Thật đúng là, giống y chang một con cừu ngây thơ cô độc nha. . .”

 

 

*Hết chương 4*

Advertisements

One thought on “[Shortfic] Làm nô lệ thời nhà Thanh [Chương 4] ||| EXO ||| HunTao

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s