[EXO][BL] Ngạo mạn cùng thành kiến [Đồng nhân văn]

Ngạo mạn cùng thành kiến

Tác giả: Kai cùng Tiểu Bạch

EXO đồng nghiệp văn, KaiBaek, bối cảnh thực tế

Biện Bạch Hiền có thể cảm giác được Kim Chung Nhân đối với mình lạnh lùng, mặc dù vẫn chưa tới lạnh bạo lực trình độ, nhưng, điều này hiển nhiên so sánh với quyền cước cùng hướng càng làm cho người bất an một chút.

Tỷ như sáng sớm ra cửa trước, nếu như Kim Chung Nhân vừa lúc đứng ở phụ cận, kia cực kỳ mãnh liệt mây đen áp thành gánh nặng cảm sẽ từ bốn phương tám hướng đem Bạch Hiền vây quanh. Chỉ có làm đổi lại hoàn giày ngẩng đầu rốt cục cùng Kim Chung Nhân cao không sai biệt cho lắm lại từ bên cạnh hắn mặt không chút thay đổi đi tới thời điểm, mới có thể âm thầm nhả ra khí .

Nghe được quá một chút hắn khi dễ luyện tập sinh tin đồn, mặc dù mình tuổi dài, nhưng cũng từng có lo lắng như vậy.

Xán Liệt biết hắn khẩn trương, thường an ủi hắn: các ngươi chẳng qua là không quen.

Không, không phải là không quen thuộc vấn đề.

Hắn làm luyện tập sinh thời gian dài như vậy, ra đến đạo lại có thay đổi người gút mắt, Bạch Hiền rất tin Kim Chung Nhân vốn so sánh với bạn cùng lứa tuổi nghĩ đến nhiều một ít. Xuất đạo thanh thế như thế lớn, đối mặt tổ hợp nhưng thật ra là “KAI cùng các bạn của hắn” trên phố cười giỡn, ngoài mặt một mảnh bình thản thái độ, nội tâm cũng sẽ có chủng không cam lòng.

Nếu như chỉ có chỉ là bởi vì luyện tập thời gian dài, như vậy mình ở cố gắng trở thành nghệ nhân con đường này trên giao ra cố gắng, cũng quyết sẽ không thua bởi hắn.

Hôm nay lại lạc vào cho dù lớn tuổi, tại khí thế trên cũng hoàn toàn không thể ngăn chận hắn lúng túng tình cảnh.

Hắn nắm lên áo khoác của mình, đứng ở cách Kim Chung Nhân khá xa địa phương, cảnh giác nhìn người sau mơ mơ màng màng ngáp, mọi nơi nhìn muốn dẫn cái gì ra cửa.

Xán Liệt đã chuẩn bị xong, nhìn thấy Bạch Hiền cứng ngắc đứng ở nơi đó, đưa tay kéo hắn: đi thôi.

Hay là kéo dài tới Kim Chung Nhân đi trước, hắn mới phẫn nộ theo sau.

Mau phiền chết rồi.

Duy nhất may mắn chính là chỗ đứng khá xa , có thể hơi cách ly cái loại này làm người ta cực độ bất an khí tràng. Nhưng hóa trang trong quá trình bỗng nhiên toát ra “Tại sao nam nhân muốn bức tranh nhãn tuyến đâu”, hãy để cho Bạch Hiền âm thầm nắm chặc quả đấm.

Nếu có lần sau, nếu như lại có lần tiếp theo, bất kể hắn là cố ý hay là không lòng dạ nào, cũng muốn xuất ra ca ca giá thế, thật tốt dạy dỗ hắn.

Ở trong lòng như vậy dặn dò rồi tự mình rất nhiều lần, cuối cùng vẫn là vô lực nghe cody cười giỡn: ngươi đang ở đây ghen tỵ với sao? Để cho cũng cho ngươi bức tranh.

Đi theo mọi người tiếng cười giật nhẹ khóe miệng.

Ngẩng đầu mới phát hiện Kim Chung Nhân từ trong gương nhìn mình, ánh mắt hay là mỗi một lần hắn nhìn mình cái kia dạng, bất động thanh sắc đến lãnh đạm trình độ. Bạch Hiền cũng lạnh lùng trở về trông đi qua, một phản hắn ở trên võ đài hoà thuận vui vẻ, ánh mắt cảnh cáo Kim Chung Nhân “Thật đủ rồi” .

Kim Chung Nhân chính là nhìn tự mình không vừa mắt, Bạch Hiền biết. Bất kể là cười to, hé miệng, khom lưng nhìn người khác, cau mày, cắn cắn đôi môi, nheo mắt lại, thậm chí là ca hát lúc từ đang khiêu vũ Kim Chung Nhân phía trước trải qua, Bạch Hiền cũng có thể cảm thấy một ít bó buộc thận trọng mà ánh mắt hoài nghi đâm tại chính mình sống lưng lên, một ít cổ “Ta thật không thế nào thích ngươi” không khí nửa giây đồng hồ là có thể vây quanh giữa hai người không gian.

Ngay cả phỏng vấn trong quá trình cũng không biết thu liễm, bất quá là sáng ngời cái đầu xông tới rồi Tuấn Miên ống kính, cũng có thể cảm giác được Kim Chung Nhân nhanh chóng quăng tới khinh thường thoáng nhìn.

Bạch Hiền ở võng trạm trong nhìn thấy fan Screenshots, lặp lại nhìn Kim Chung Nhân nụ cười biến mất dời đi ánh mắt trong nháy mắt, ngay cả chính hắn cũng rất tin tưởng hắn cùng Kim Chung Nhân quả thật không hợp.

Kim Chung Nhân cuộc sống mình đắc đại đại liệt liệt, mỗi ngày ánh mắt cũng không mở ra được tùy tiện người khác ngu thấu cài tóc cũng dám ra cửa kỳ nhân, trước mặt mọi người ngáp dụi mắt bắt đầu tóc cũng không nói chơi, Bạch Hiền mỗi lần cũng tận lực cách hắn xa, quay đầu lại nhìn thấy một chút hình ảnh, cũng rất lo lắng hắn bởi vì lúc đầu tuyên truyền tích góp từng tí một đích nhân khí cứ như vậy bị không chút nào quý trọng tiêu xài rụng, hắn nhưng mãn bất tại hồ.

Lại dùng hắn mãn bất tại hồ, khinh bỉ hi vọng có thể lợi dụng lên mỗi một cái cơ hội biểu hiện mình đối với cái này phân sự nghiệp nhiệt tình Biện Bạch Hiền.

Tựa như lần đó lên đài trước.

Kim Chung Nhân cũng không biết rốt cuộc là ở khoe khoang còn là cái gì, dù sao vẻ mặt dễ dàng bộ dạng, cùng người chung quanh cười cười nói nói, Bạch Hiền ngay cả bọn họ đang nói chuyện cái gì cũng nghe không Thái Thanh, chẳng qua là ngơ ngác nhìn hắn cười đến dễ dàng tự tại, lôi kéo Ngô Thế Huân tay lắc tới lắc lui.

Kim Chung Nhân rất nhanh phát hiện hắn loại này khẩn trương đến nổ tung trước giới hạn trạng thái, thấu đắc cách hắn gần chút ít, hướng về phía lỗ tai hắn, khẽ hừ nhẹ câu cái gì hoan khoái điệu, không cần nhìn, dương dương đắc ý mùi vị cũng có thể nghe được đến.

Bạch Hiền trong lòng liếc mắt, không biết vẻ mặt thân trên hiện ra không có, hắn đã chẳng quan tâm vẻ mặt cùng SB(Ngu lắm)S cùng ở bên cạnh camera, lần nữa hít sâu.

Nhưng đây còn không phải là tự mình lần đầu tiên muốn đánh người này.

Nga, còn có.

Upload theo yêu cầu

Link download: https://app.box.com/s/fhact0l1amutjzyercdz

Link online: Wattpad: 22967915

Password: osinovietanh

Advertisements

5 thoughts on “[EXO][BL] Ngạo mạn cùng thành kiến [Đồng nhân văn]

  1. Chị ới, có 1 chị sắp làm bộ này, :]]]]]]] e mới hỏi được r :]]]]]]]]]]]
   Đùa, hồi đọc bộ này xong e có ngay 1 ý nghĩ là, “KHÔNG THỂ EDIT VÌ QUÁ DÀI”
   Ế, mà chị ý bảo sẽ tag em khi có chap 1 nên e se reblog sớm thuii ~~~

   1. ờ nhưg 1 chương của nó dài như điên luôn, QT ra cũng gần 300 pgs TTvTT Mà fic này là 1 trong những đồng nhân KB kinh điển, đọc cảm giác rất thật, vừa khóc vừa cười OTL

    Bên nhà nào edit vậy e?

   2. e có biết đâu, chị ý qua fb hỏi e có raw bộ này không, thì em đưa cho chị ý, r e bảo là bao h có chap 1 thì tag em, thì chị ý bảo nhất định sẽ hú, nên h e chỉ bít ngồi chờ thui~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s