[Shortfic] Kế hoạch bẻ cong Biện Bạch Hiền [Chương 2] ||| EXO ||| ChanBaek

Kế hoạch bẻ cong Biện Bạch Hiền

Tác giả: Na tỷ

[Chương 2]

Editor: Thiên nhi.

BẢN EDIT CÓ SỬ DỤNG NHIỀU TỪ NGỮ THÔ TỤC

«ẢO MỘNG»  là một Game Online thần tiên rực rỡ, hình ảnh cùng cảnh tượng duy mỹ, cốt truyện mới mẻ độc đáo, khiến cho nó vừa mới ra mắt thị trường đã được phần lớn cư dân mạng hưởng ứng. Biện Bạch Hiền chính là bị bạn cùng phòng đại học ngày xưa Đô Đô kéo xuống nước. Tính ra thì cũng đã chơi hơn nửa năm, tài khoản của anh không tính là thuộc hạng trâu bò nhưng cũng không phải hạng rác rưởi, dĩ nhiên trong chuyện này công lao của đồng tiền vĩ đại là không nhỏ, Biện Bạch Hiền là một giáo viên Vật lý cao trung, tiền lương không cao lắm nhưng dù sao cũng rất ổn định, cho nên trang bị đương nhiên là dùng tiền mà mua loại tốt nhất. Nhưng là, Biện Bạch Hiền cũng không có phải loại cường hào vì trang bị mà không cần ăn cơm, cho nên cũng không muốn quăng vào trong trò chơi một khoản quá lớn. Nhìn tiểu pháp sư bạch y bồng bềnh trên màn ảnh, Bạch Hiền thở dài, tự nói với mình là không cần thiết, cho dù có chết thì cũng không được để con bà nó mất mặt. Hiện tại hứng chơi cũng chẳng còn, Biện Bạch Hiền nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ rồi logout đi soạn bài.

Ngày hôm sau Biện Bạch Hiền dậy trễ, mà tiết Vật lý của anh lại là tiết một nha a a a! ! Vội vội vàng vàng rửa mặt súc miệng mặc quần áo lao ra xe buýt, thời điểm đi ngang qua cửa hàng bánh bao dưới tầng một còn không quên mua đồ ăn mang theo. Gào thét, thứ tư có tiết một chính là Vật lý, a, con bà nó còn là nhận lớp mới nữa! ! Ngày đầu mà trễ như này là chuyện gì a uy! ! !

Xuống khỏi xe buýt chật chội, Biện Bạch Hiền thở phào nhẹ nhõm, một bên cảm thán vận khí của mình cũng không đến nỗi tệ vì trên đường không có gặp đèn đỏ. A, còn có mười phút nữa là vào giờ! ! Vội vàng chạy tới phòng giáo viên báo danh rồi ôm giáo án đã chuẩn bị tốt, chạy tới của lớp học mới thì chỉ còn năm phút nữa là bắt đầu giờ học.

Biện Bạch Hiền ngẩng đầu nhìn, lớp 11-4. Đây sẽ là lớp mà Bạch Hiền dạy Vật lý kể từ ngày hôm nay. Biện Bạch Hiền thầm nghĩ, may mắn là không trễ, hẳn là sẽ đối với các học sinh mới có ấn tượng tốt, được, tốt lắm, chuông báo vang lên, Biện Bạch Hiền ta đây sẽ được gặp mặt một đám thiên sứ trong căn phòng này.

“Chào các bạn, từ hôm nay trở đi, tôi sẽ dạy các bạn môn Vật lý, tôi tên Biện Bạch Hiền, năm ngoái. . .”

“Thầy, cúc áo sơ mi cài sai rồi kìa.” Không đợi Biện Bạch Hiền nói xong, phía dưới lớp học có một bạn học sinh đã giơ tay nói lớn.

“! ! !” Biện Bạch Hiền cúi đầu, phát hiện mình quả nhiên đem nút áo thứ hai và ba cài loạn, vội càng xoay người sửa sang xong rồi quay đầu lại nói tiếp, “Tôi là năm ngoái. . .”

“Thầy, thầy có thể đem cạp quần kéo cao lên một chút hoặc áo sơ mi kéo thấp xuống một chút được không? Quần lót màu trắng lộ ra như vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt.” Dưới lại là một trận cười lớn.

“. . . ! !” Sửa sang lại lần nữa, xác định mình không còn vấn đề gì, Bạch Hiền tiếp tục, “Được rồi, tôi là. . .”

“Trên răng thầy có rau hẹ kìa.”

“. . . !” Con bà nó! ! Có thôi đi không! !

“Bạn học nè, nếu như cậu đối với hình tượng của thầy giáo có ý kiến, vui lòng không nên phát biểu lung tung trong giờ học, tan lớp cậu có thể tới gặp riêng tôi. Còn có, tôi mới nãy là ăn bánh bao nhân cải trắng a.”

“Nhưng thật sự có rau hẹ a!”

“. . .” Biện Bạch Hiền hướng dưới lớp, mượn một nữ sinh ngồi bàn đầu gương soi.

“! ! ! ! ! ! !” Sao thật sự có rau hẹ! Bác chủ hàng bánh bao có thể nói cho con biết nhân này là gì không? ? ! Biện Bạch Hiền oán hận ngẩng đầu nhìn tới nam sinh đang không ngừng bới móc mình kia, nhưng cậu ta lại dùng cái vẻ mặt “Nhất định là thầy tối hôm qua ăn rau hẹ không có đánh răng, thừa nhận đi” nhìn mình! ! !

“. . . Làm ảnh hưởng tới giờ lên lớp của các bạn, ngại quá, được rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu học.”

Nói như thế nào thì cũng làm thầy giáo hơn một năm rồi, Bạch Hiền đương nhiên là biết không nên lãng phí thời gian lên lớp đáng quý, nhanh chóng mở ra giáo án, ừm, hôm nay học bài. . . A, Con bà nó sao lại có điểm gì là lạ nhỉ?

Liếc nhìn bìa giáo án, nhất thời bộc phát.

Mẹ mày Mẹ mày Mẹ mày Mẹ mày Mẹ mày Mẹ mày Mẹ mày Mẹ mày Mẹ mày Mẹ mày Mẹ mày ! ! !

100 món ăn ngon gia đình! ! ! !

 

*Hết chương 2*

Advertisements

4 thoughts on “[Shortfic] Kế hoạch bẻ cong Biện Bạch Hiền [Chương 2] ||| EXO ||| ChanBaek

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s