『Vệt đen trên tuyết sớm』 【CHƯƠNG THỨ NHẤT】

『Vệt đen trên tuyết sớm』

【CHƯƠNG THỨ NHẤT】

Tác giả: Vụng trộm chọt chọt top-moe

BẢN EDIT ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG RA KHỎI BLOG

Thân tặng: Mun noona vì đã ủng hộ, Bin noona vì đã chia sẻ cùng em, Yuki noona vì đã gửi cho em raw của truyện, nhà Tử Dạ vì đã edit truyện của RENE và các bạn đang chờ mình lấp hố.

Lời người biên tập: Mình không giữ được chính xác tất cả những gì tác giả viết, mong các bạn thông cảm.

Chương thứ nhất.

 

Mùa đông đối với những con người bởi vì chiến tranh mà phải trôi giạt khắp nơi, vĩnh viễn là một loại hành hạ ác độc nhất.

Ngô quốc cùng Kim quốc khói lửa chiến tranh triền miên đã gần ba năm, mới ba hôm trước, một cuộc đại chiến mới kết thúc, Bình Dương của Ngô quốc bị chiến tranh quét qua, giờ chỉ còn là một đống phế tích. Lão nhân, nữ nhân cùng tiểu hài tử trôi giạt khắp nơi, chỉ có thể ở trong đống truyết tựa sát vào nhau mà chịu đựng, bọn họ ai cũng nhắm mắt lại, không biết là bởi vì gió rét chà xát khiến cho ngay cả đôi mắt của người kiên cường nhất cũng không chịu nổi hoặc là, bọn mọ đã mất đi tri giác rồi. Trên nền tuyết kia có thể nghe được tiếng bước chân cùng móng ngựa khe khẽ, nhìn ra được là người đang đi tới tận lực để nhẹ cước bộ.

Một nam nhân ngũ quan thanh tú cùng âm nhu bước đi trong mưa tuyết, mặc một thân áo lông Bạch Hồ trắng như tuyết, chỉ để lộ ra cổ tay dài nhỏ cùng bàn tay xinh đẹp trắng nõn, ngũ quan ôn nhuận, tựa như trăng sáng, nhìn một lần là khắc sâu vào trong trí nhớ. Cho dù bị áo lông dày cộm nặng nề bao bọc cũng có thể dễ dàng nhận ra được vóc dáng người này gầy như thế nào. Bên cạnh hắn là một con bạch tuấn mã, lúc này đang được ngón tay thon dài của hắn vuốt ve nên lộ ra vẻ dị thường ngoan ngoãn. Đi theo phía sau là hai nam nhân áo đen, một lời cũng không nói. Nhìn cảnh tượng hoang vu bi thảm trước mắt, chân mày xinh đẹp tuyệt trần của nam nhân nhăn lại. Đi về phía trước mấy bước, thấy bên cạnh phế tích là một lão nhân gầy yếu đang co rúc, trong ngực còn ôm cháu của mình. Nam nhân cởi áo lông trên người, hướng bọn họ đi tới, lão nhân đã ngủ, hài tử trong ngực của hắn, con mắt đen bóng khẽ chuyển, ánh mắt nam nhân trở nên nhu hòa, đem áo lông đắp ở trên người bọn họ, xoay người trở về.

Nam nhân áo đen phía sau lại lấy ra một áo choàng đem khoác lên người nam nhân, nam nhân khoát khoát tay, tiếp tục đi về phía trước.

Xem xét một vòng, nam nhân thở dài, một trong hai nam nhân áo đen phía sau ngập ngừng nói, “Tiểu Bạch quân sư, Đại hoàng tử thúc giục vài lần rồi.”

Bạch Hiền ngẩng đầu, cái lạnh đã xuyên vào bên trong cơ thể của hắn, rồi lại nhìn về phía sau, hắn không cách nào đem áo lông phân phát cho tất cả mọi người, chỉ có thể tiêu diệt Kim Quốc để trả mối thù này mà thôi. Biện Bạch Hiền lên ngựa, nhanh chóng trở lại hoàng cung.

. . . . . . . . . . .

Ngô Diệc Phàm nhìn tấu chương trước mặt mình, mày nhíu lại ngày càng chặt, ngũ quan tuấn mĩ vô trù lại tỏa ra hắc khí nồng đậm. Trà nóng trên bàn cũng đã lạnh, thị nữ một bên sợ làm phiền cũng không dám đem đổi một chén mới. Đem tấu chương cuối cùng khép lại, ngón tay thon dài xoa xoa huyệt Thái Dương, thanh âm khàn khàn mất tiếng, “Tiểu Bạch quân sư đến rồi?”

Thị nữ một mực cung kính trả lời còn không có. Ngô Diệc Phàm nhớ lại những thứ trong đống tấu chương kia, nhận ra một cái vấn đề, đó chính là, nếu như cố ý cùng Kim quốc đối nghịch, Ngô quốc bọn họ sẽ thất bại thảm hại. Nhưng là. . . hắn không cam lòng, Ngô Diệc Phàm bởi vì chính bản thân mình muốn tư lợi cùng ích kỷ có thể khiến cho rất nhiều dân chúng chịu khổ, nhưng là hắn thật không cam lòng, bởi vì nó còn liên quan đến tôn nghiêm của Ngô quốc.

Cước bộ của Bạch Hiền được bao phủ bởi giày lông nên Ngô Diệc Phàm không có nghe được, đợi đến lúc Bạch Hiền ở ngoài màn che thỉnh an thì Ngô Diệc Phàm mới vội vã cho hắn tiến vào. Bạch Hiền đổi một bộ đồ xanh đậm, ngũ quan cũng nhờ đó mà được tôn lên mấy phần. Ngô Diệc Phàm nhưng lại không lòng dạ nào mà thưởng thức, kêu hắn ngồi xuống liền nhanh chóng vào việc chính, nội tâm Ngô Diệc Phàm đã phiền não tới một mức nhất định, nhìn Bạch Hiền không nhanh không chậm ngồi ở chỗ đó thưởng thức trà còn thỉnh thoảng tán thưởng thị nữ liền bực bội đến tột đỉnh, kêu thị nữ lui ra, Ngô Diệc Phàm không khỏi châm chọc, “Tiểu Bạch quân sư, ngươi thật đúng là không nhanh không chậm.”

Bạch Hiền hơi nhíu mày, đem toàn bộ phần trà còn trong miệng ôn nhuận nuốt xuống, chậm rãi nói, “Đại hoàng tử, hôm nay rạng sáng ta liền đi Bình Dương nhìn một cái, thứ cho ta nói thẳng, Ngô quốc binh lực cùng Kim quốc so sánh thì còn kém xa.” Biện Bạch Hiền nhìn bộ mặt không khác than đen là bao của Ngô Diệc Phàm, cân nhắc nói tiếp, “Cũng không phải nói quân số chênh lệch, lần này Kim quốc mười vạn, Ngô quốc cũng mười vạn. Kim quốc có thể đem Bình Dương đánh phá thành như thế này, mà Kim quốc lại chỉ tổn thất binh lực không tới một vạn. Đại hoàng tử, Hoàng thượng mắc bệnh trong người không cách nào nói tới binh lực là một chuyện, nhưng là Đại hoàng tử ngươi nuôi binh là một đám phế vật sao?”

“Càn rỡ!” Ngô Diệc Phàm bị lời của Bạch Hiền chọc giận, đập bàn, trà đổ đầy khắp nơi.

Bạch Hiền không có chút nào sợ hãi, nhìn thẳng Ngô Diệc Phàm, “Hơn nữa, chúng ta tựa hồ vĩnh viễn không biết Kim quốc tướng quân là cường đại đến cỡ nào, ở Chiến quốc, hắn được gọi là ‘Lang tướng quân’ ngụ ý hắn cùng với quân dưới tay tựa như lang sói, liều lĩnh, luôn đem toàn lực ra mà đánh.”

Nghe Bạch Hiền nói xong, Ngô Diệc Phàm có chút chán nản, vô lực hỏi, “Vậy nên làm thế nào cho phải?”

Bạch Hiền do dự một cái chớp mắt, là đem quyết định của mình chậm rãi nói ra, “Ta tính toán đi Kim quốc làm quân sư nằm vùng.”

. . . . . . . . . . .

Trời tựa hồ ngày càng lạnh rồi, Bạch Hiền chuyến này hành lý mang vô cùng nhiều, hai cái rương lớn, to như quan tài, Bạch Hiền không khỏi nghĩ tới vẻ mặt hoảng sợ của bạn tốt Độ Khánh Thù: ngươi là muốn thường trú ở Kim quốc sao! Nghĩ đi nghĩ lại không khỏi cười ra tiếng, gọi hạ nhân trước tiên đem “quan tài” đem lên xe ngựa, chuẩn bị vòng quanh hoàng cung chạy một vòng, chuyến đi này, liền không biết lúc nào có thể trở về rồi.

Hắn nhớ tới ngày đó, vẻ mặt hoảng sợ của Ngô Diệc Phàm cùng bộ dáng cố gắng ngăn trở mình, hắn biết, đến Kim quốc, đó chính là địa phận của kẻ thù, cuộc sống tự nhiên sẽ không thoải mái, khắp nơi đều là ánh mắt soi mói, lại phải thật cẩn thận che dấu thân phận, còn muốn đi thăm dò quân địch nữa. Hết thảy đều khổ như vậy, đều là chỉ có một mình mình chịu đựng. Nhưng là. . . Bạch Hiền đem bàn tay vươn ra bên ngoài, từng bông tuyết rơi lên, lạnh như vậy đấy. Những người ngoài kia, so với hắn còn muốn lạnh nhiều lắm.

Hắn thân là quân sư một nước, nhưng thủy chung không nghĩ được ra phương thức chiến thắng Kim quốc, vạn bất đắc dĩ mới phải ra hạ sách này, nhưng vừa tiểu nhân vừa nguy hiểm. Nhưng là hắn không có nghĩ nhiều như vậy, hắn là vì Ngô quốc. Đang suy nghĩ tới thất thần, bả vai lại bị người nhẹ nhàng vỗ, Bạch Hiền khẽ run rẩy, vội vàng xoay người. Thấy một khuôn mặt tuấn mỹ non nớt, rõ ràng so với mình cao hơn, nhưng lại rõ ràng cần bảo vệ như vậy, Bạch Hiền nhẹ nhàng cười một tiếng, “Tiểu hoàng tử, sao lại tới đây?”

Ngô Thế Huân nhăn mày, mất hứng nói, “Tiểu Bạch quân sư, ta đưa tiễn ngươi a, ngươi gọi ta Thế Huân đi.” Bạch Hiền muốn nói như vậy không thể được, nhưng nghĩ đến đi rồi thì liệu có còn gặp lại được nữa hay không, cố kỵ có còn ý nghĩa gì nữa, vỗ vỗ Ngô Thế Huân bả vai cười gọi một tiếng Thế Huân. Ngô Thế Huân cười một tiếng ánh mắt cong cong, làm cho người ta cảm thấy đặc biệt ấm áp, Bạch Hiền nhìn, ánh mắt chua xót, cũng không phải bởi vì sắp chia lìa, mà là lo lắng, đơn thuần nơi đáy mắt kia có thể tồn tại được bao lâu?

Phần đơn thuần này, có hay không sẽ có người tới làm bẩn nó?

. . . . . . . . . . .

Rốt cục thì lên xe ngựa, một đường lung la lung lay, Bạch Hiền nhưng thủy chung không chịu bỏ qua cho bất luận cảnh tượng nào bên ngoài cửa sổ, náo nhiệt phố xá, khác hẳn với vùng biên cảnh tan hoang vắng vẻ.

Phu xe tên là Kim Chung Đại, là một người rất tốt, một đường cùng Bạch Hiền nói chuyện, có khi còn giới thiệu cảnh đẹp Kim quốc. Mỗi lần như thế, Bạch Hiền cũng sẽ ở trong lòng cười lạnh cùng khinh bỉ, sau đó nhẹ đem đề tài dời đi, mặc dù bọn họ từ đầu đến cuối cũng không có nhìn thấy nhau một lần nào.

Giữa trưa ngày thứ hai, rốt cục Kim quốc đế đô —— Trung thành.

Kim Chung Đại lau mồ hôi, vuốt vuốt lưng ngựa cùng cho bọn chúng ăn một chút. Ngẩng đầu liền thấy một bàn tay trắng nõn xinh đẹp kéo lên rèm xa, sau đó hắn nhìn thấy khuôn mặt Bạch Hiền, không khỏi hít vào một hơi, đem khăn lông trong tay nắm càng chặt, khuôn mặt chỉ lớn hơn bàn tay một chút, tuyết bạch tú khí, thiếu hụt dương cương nhưng lại có một loại âm nhu bù vào, ngũ quan không thể nói là đặc biệt tinh sảo nhưng lại mê người vô cùng.

Bạch Hiền nhìn người phu xe làm bạn với mình hai ngày qua, nở một nụ cười, mà Kim Chung Đại giống như là bị nụ cười này nhắc nhỏ, nhanh chóng hoàn hồn, cúi đầu, mặt khẽ đỏ, đáng tiếc Bạch Hiền cũng nhìn không ra, tê dại đem hành lý của Bạch Hiền mang đến lầu hai tửu điếm, lúc trở xuống, trên trán có một tầng mồ hôi thật mỏng. Bạch Hiền ngượng ngùng đối hắn mỉm cười, đưa tới một chén nước trà, “Kim đại ca, thật cám ơn.”

Kim Chung Đại dũng cảm uống một hơi, không đợi nuốt xuống liền vội vàng lắc đầu tỏ vẻ không khách khí. Bạch Hiền cười kín đáo đưa cho Kim Chung Đại một thỏi vàng, liền cũng không quay đầu lại tiêu sái trở vào tửu điếm, Kim Chung Đại si ngốc nhìn bóng lưng đơn bạc của Bạch Hiền hồi lâu rồi mới rời khỏi.

Bạch Hiền tiến vào tửu điếm, tìm một vị trí vắng vẻ ngồi xuống, kêu một tô mì cùng hai đĩa đồ ăn. Vừa lau đũa đã nghe bàn bên cạnh nói chuyện,

“Ai nghe nói chưa, Kim quốc chúng ta đem con bê teo tóp Ngô quốc kia đánh cho thảm hại!”

“Dĩ nhiên, Ngô quốc sẽ không thắng nổi.”

“Ha ha, làm phiền Lang tướng quân a!”

“Lang tướng quân một mình là có thể chống đỡ một vạn đại quân. . .”

. . . . . . . . . .

Bạch Hiền một mặt nghe một mặt vẫn duy trì trạng thái không cảm xúc, một mặt âm thầm nghĩ tới, Lang tướng quân. . . Lang tướng quân. . . Khóe miệng dần dần nổi lên vẻ cười lạnh. Tiểu nhị đem thức ăn cùng mì tới liền kinh hô, “Khách quan, đũa của ngài sao lại bị gãy rồi.?”

. . . . . . . . . . .

Buổi tối nằm trên giường tính toán thời gian, ngày mai đi Kim quốc quân bộ.

Đối với mình có thể nhanh như vậy đi tới Kim quốc quân doanh làm quân sư Bạch Hiền thủy chung hoài nghi, nhưng là Ngô Diệc Phàm không nói, hắn thân là thần tử tự nhiên không thể ép hỏi. Chẳng biết tại sao, nghĩ đến ngày mai có thể nhìn thấy Lang tướng quân Bạch Hiền không khỏi khẩn trương, trong lòng nôn nóng thủy chung tìm không được chỗ đột phá, đầy trong đầu cũng là cặp kia đen như mực như sói.

Thật ra thì Bạch Hiền gặp qua Lang tướng quân, ở một năm trước, trận chiến phát sinh ở Mạch thành của Kim quốc. Bạch Hiền đi theo quân đội Ngô quốc tới, ở trong đám người chém giết hỗn loạn, Lang tướng quân không thể nghi ngờ là bắt mắt nhất, thân thể thon dài, thân thủ hơn người, Bạch Hiền thân là người Ngô quốc vậy mà không khỏi há hốc miệng khen ngợi không dứt. Bạch Hiền là ở trong địa đạo, thời điểm Lang tướng quân nhìn sang, hắn chỉ thấy dược có nửa khuôn mặt lộ ra, ở lễ tẩy huyết, hắn cuối cùng cũng thấy được Lang tướng quân, khuôn mặt toàn bộ bị khói bụi cùng máu dính đầy khiến cho không nhìn rõ được ngũ quan, chỉ có đôi mắt kia, nhìn tới liền kinh hãi, rất đen, rất sáng, rất sâu, giống như là muốn đem người ta hút vào trong đó.

Bạch Hiền bình sinh lần đầu tránh né ánh mắt của một người, ánh mắt kia thật lợi hại.

Bạch Hiền lắc đầu, cố gắng đem hình ảnh Lang tướng quân kia đuổi ra khỏi đầu, cả đêm cứ hỗn loạn suy nghĩ, rạng sáng mới ngủ được.

Buổi sáng, Bạch Hiền tỉnh vô cùng sớm, một phần là bởi vì nội tâm không yên tĩnh, một mặt khác là bởi vì Kim quốc nhiệt độ so sánh Ngô quốc còn muốn thấp hơn, Bạch Hiền trời sinh hàn thể chất, cho nên bị đông cứng mà tỉnh, gọi tiểu nhị đem lò than vào sưởi ấm, Bạch Hiền một thân áo lông xem sách, không gọi điểm tâm, đa phần là bởi vì hắn không muốn ăn. Một canh giờ sau, thay một thân trường sam màu trắng, lại mặc thêm một lớp áo lông thật dày rồi ra cửa.

Vốn định muốn cảm thụ một chút phong thổ Kim thành, dù sao cũng chưa quen với cuộc sống nơi đây, cùng với tìm xem quân bộ ở nơi nào. Thật sự quá lạnh, Bạch Hiền chà xát chà xát tay, gò má cùng môi lộ ra màu hồng, bên tai mơ hồ nghe được tiếng bàn luận xôn xao.

“Này là đại cô nương nhà ai a. . .”

“Này rõ ràng là nam nhân a. . .”

Đủ loại.

Bạch Hiền đen mặt, hắn từ nhỏ đến lớn ghét nhất chính là người khác nói hắn giống cô nương nhà nào, hắn so với một nam nhân thân thể khỏe mạnh mặc dù có chút đơn bạc, nhưng hắn còn là một nam nhân a. Bất đắc dĩ thở ra một hơi, Bạch Hiền tiếp tục khó khăn tìm kiếm quân doanh, hai năm trước đã tới một lần, ước chừng quên không sai biệt lắm. Bạch Hiền cho đến buổi trưa mới tìm được quân doanh bộ, nhìn tới cửa bộ binh, Bạch Hiền suy nghĩ một chút vẫn hỏi, “Xin hỏi có không có một người gọi là Lộc Hàm?” Ngô Diệc Phàm nói với hắn tìm tới quân bộ thì phải kiếm được Lộc Hàm, sẽ dẫn hắn tới chỗ Lang tướng quân. Bộ binh hiển nhiên là biết Lộc Hàm, đánh giá Bạch Hiền một lát, nhìn thấy trang phục không rẻ tiền chút nào nói câu chờ liền chạy vào, Bạch Hiền đợi ước chừng nửa nén hương, bộ binh kia mới xuất hiện, đi theo phía sau một tuấn mỹ nam nhân, tuấn mỹ đến dùng xinh đẹp để hình dung cũng không quá đáng. Lộc Hàm nhìn thấy Bạch Hiền, cười cười kéo tay hắn dẫn vào bên trong quân bộ, vừa đi vừa nói chuyện.

“Ngươi chính là Bạch Hiền?”

“Đúng vậy.”

“Ta là một người bạn của Ngô Diệc Phàm.” Bằng hữu của Ngô Diệc Phàm hẳn là Vương gia hoặc cũng là công tử gia đình quyền cao chức trọng. . . Bạch Hiền quả nhiên không có đoán sai, bởi vì một giây sau, Lộc Hàm liền cười khanh khách mà nói, “Ta là Chiến quốc văn sĩ, Lộc Vương gia.” Chiến quốc đó a, Bạch Hiền một mặt cùng Lộc Hàm đánh ha ha một mặt hướng Lang tướng quân quân doanh đi tới, theo Lộc Hàm nói, quân doanh của Lang tướng quân ở bên trong.

Bạch Hiền phát hiện, Lộc Hàm rất hay nói, hơn nữa sẽ không làm cho người ta cảm thấy xa cách. Chẳng qua là hắn thủy chung nghi ngờ, tại sao hắn và Ngô Diệc Phàm sẽ có giao tập, song Bạch Hiền còn chưa kịp hỏi thì đã đi tới quân doanh của Lang tướng quân, , đứng ở trước cửa, Bạch Hiền phát hiện mình cánh không dám đẩy ra cánh cửa kia. Lộc Hàm cổ quái nhìn của hắn, Bạch Hiền cảm thấy cái gì gọi là cỡi hổ khó xuống, bàn tay đầy mồ hôi khẽ đẩy cánh cửa kia, Bạch Hiền thấy có người ngồi ở trên giường xem văn thư, còn chưa kịp nói chuyện, Lộc Hàm bên cạnh liền mở miệng trước, “Lang tướng quân!”

Nghe vậy Lang tướng quân ngẩng đầu, Bạch Hiền cảm thấy một cỗ dòng điện chỉ xuyên tâm tạng. Lang tướng quân cũng không tính là rất tuấn mỹ, nhưng hắn có dương cương của nam nhân, cái mà Bạch Hiền cầu cũng không được, da hơi đen, ngũ quan cũng không tinh sảo nhưng đại khí, cặp mắt kia như một năm trước, mê người. Thấy Bạch Hiền như vậy si, Lộc Hàm bên cạnh khẽ đẩy hắn, Bạch Hiền nhanh chóng hoàn hồn, trưng ra nụ cười hoàn mỹ của mình, “Lang tướng quân!”

Kim Chung Nhân không khỏi cảm thấy nam nhân ở trước mắt nhìn rất quen, thân thể gầy ốm, cặp mắt kia, tựa hồ ở nơi đâu đã gặp rồi, nhưng chính là nghĩ không ra, khiêu mi hỏi, “Ngươi là quân sư Lộc Hàm đề cử.”

“Vâng.”

Kim Chung Nhân nhướn mày, tựa hồ rất buồn rầu, “Mặc dù cũng không biết ngươi mưu lược ra sao, nhưng là Lộc Hàm chính miệng đề cử nên không có sai, ngươi trước hết lưu lại.”

“Vâng.” Bạch Hiền thở ra một hơi, hắn chưa từng nghĩ đến chuyện này đơn giản như thế. Ngẩng đầu đúng lúc chống lại ánh mắt Kim Chung Nhân, tròng mắt kia sắc bén như ưng, vững vàng khóa hắn.

Bạch Hiền cảm thấy sự khó thở, Kim Chung Nhân lúc này gợi lên vẻ cười, “Nghe nói bọn họ gọi ngươi tiểu Bạch quân sư, ta đây cũng như vậy gọi ngươi thôi, ngươi gọi ta tướng quân là được.”

Bạch Hiền không có nghĩ sâu ‘Bọn họ’ là ai, gật đầu, nụ cười nơi khóe miệng Kim Chung Nhân càng thêm sâu, Bạch Hiền nhìn Kim Chung Nhân rồi nhìn lại bên cạnh Lộc Hàm, đi tới Kim quốc lần đầu tiên cảm thấy xa lạ, giống như người chung quanh gió thổi không lọt, tất cả bí mật cũng muốn đợi chờ mình tới đào bới.

Tới ước chừng bốn năm ngày, Kim Chung Nhân đối đãi mình rất tốt, cho hắn một mình ở một quân doanh. Ngay cả như vậy, Bạch Hiền vẫn cảm thấy mình không cách nào thích ứng cuộc sống Kim quốc, đầu tiên là lạnh, điểm này chính mình không cách nào nhịn được, mỗi ngày dù đắp thêm hai cái chăn cũng vẫn cảm thấy hàn khí bức người. Còn có người ở đây tựa hồ cũng vô cùng. . . Hào sảng? Nhớ ngày thứ hai mình tới đã bị bộ binh lôi kéo đi uống rượu. Rồi sau đó Bạch Hiền nhức đầu một ngày trời, ở ngoài doanh mà đốt một đống lửa, đem áo lông khoác lên người, vừa xoa xoa tay vừa ăn cơm tối, đúng rồi, Bạch Hiền cũng cảm thấy thức ăn không ngon chút nào, có chút thô ráp, tỷ như bánh bao, khô cứng tới mức vô pháp nuốt xuống.

Hết lần này tới lần khác đây là quân doanh, ngươi còn yêu cầu xa xỉ gì chứ?

Bạch Hiền một mặt gặm bánh bao một bên đưa ảo tưởng thức ăn ngon của Ngô quốc. Ngón tay trắng nõn bị đông lạnh có chút cứng ngắc, nhìn đống lửa trước mặt, Bạch Hiền đột nhiên cảm thấy mình rất đáng thương, nếu không phải trong doanh thật lạnh thì hắn chết cũng không lựa chọn ngồi đây hơ lửa. Rốt cục gặm xong một nửa cái bánh bao, Bạch Hiền vừa ngẩng đầu, phát hiện ba thân ảnh mông lung hướng bên này đi tới, là Lộc Hàm, một người nào đó không nhận ra, còn có. . . Kim Chung Nhân.

Advertisements

One thought on “『Vệt đen trên tuyết sớm』 【CHƯƠNG THỨ NHẤT】

  1. Pingback: Web Fanfic | Narcissus ----

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s