[Shortfic] Kế hoạch bẻ cong Biện Bạch Hiền [Chương 5] ||| EXO ||| ChanBaek

Kế hoạch bẻ cong Biện Bạch Hiền

Tác giả: Na tỷ

[Chương 5]

Editor: Thiên nhi.

BẢN EDIT CÓ SỬ DỤNG NHIỀU TỪ NGỮ THÔ TỤC

Lộc Hàm là một thằng đàn ông Bắc Kinh chân chính, đừng tưởng anh có gương mặt baby chứ nói thật, bên trong của người ta là một người Bắc Kinh nhiệt tình, phóng khoáng. Lộc Hàm cùng Phác Xán Liệt lần đầu gặp mặt cũng chỉ bởi vì một chút hiểu lầm nho nhỏ, kết quả thì, hai người không đánh nhau thì không thân thiết được, thường xuyên qua lại, dần dần trở thành bạn tốt. Về phần Phác Xán Liệt là gạy, Lộc Hàm đã biết từ lúc gặp mặt. Phác Xán Liệt có một thời gian ngắn muốn bẻ cong Lộc Hàm, bất quá chưa kịp làm gì đã bị Lộc Hàm buông cho một câu, “Em, con mẹ nó, đừng có đụng tới thằng anh này, anh cả đời là thẳng nam cho dù có bị bẻ cong cũng không thèm nhìn thằng em mất nết này.” Từ đó Phác Xán Liệt đối với Lộc hàm không dám có bất cứ ý nghĩ nào xấu, hai người cả ngày như hình với bóng nhưng quan hệ thuần khiết tới không thể thuần khiết hơn. Mọi người xung quanh biết tính hướng của Phác Xán Liệt đều buồn bực vì sao một “mỹ nhân” ngay bên cạnh mà Phác Xán Liệt không chịu hạ thủ, chỉ có Phác Xán Liệt cùng Lộc Hàm mới hiểu, hai người bọn họ cho dù không thành một đôi thì cả đời cũng sẽ không có tách ra mỗi người một ngả.

«Ảo mộng» lúc mới beta, Lộc Hàm đã bị Phác Xán Liệt siêu cấp nghiện game online lôi kéo. Lộc Hàm trước giờ cũng không có chơi game online, cho dù trước đó cũng có nhiều lần cùng Phác Xán Liệt lên mạng, nhưng tất cả đều là Phác Xán Liệt ở một bên bùm bùm chơi game, một mình, còn Lộc Hàm cứ như vậy mà theo dõi. Nhìn những cái giới thiệu nghề nghiệp, ưu điểm, nhược điểm loằng ngoằng, Lộc Hàm cảm thấy không kiên nhẫn nổi, bấm [Auto], vừa nhìn nhân vật mới xuất hiện, Lộc Hàm cảm thấy mình ngu quá rồi, không biết nên cười hay nên khóc. Cao hứng chính là được nhân phẩm không tệ, còn được chức nghiệp ẩn tàng, chán chính là con mẹ nó là nhân vật nữ a! ! Lộc Hàm lập tức hướng Phác Xán Liệt kêu gọi trợ giúp, trưng cầu ý kiến có nên xóa nick hay không. Phác Xán Liệt vừa nhìn, vui vẻ, nói quan trọng là chức nghiệp không bình thường này tỷ lệ chọn trúng rất thấp, bắt đầu luyện rồi về sau cấp cao thì trâu bò phải biết. Lộc Hàm xoa trán, “Nhưng con mẹ nó là nhân vật nữ a!” Phác Xán Liệt vẻ mặt “Đồ ngu, thật chẳng biết gì” khinh bỉ anh “Nhân vật nữ thì sao! Nhân vật nữ có nhiều thuộc tính trạng thái mà nhân vật nam không có đâu! Anh là đồ trọng nam khinh nữ! Chức nghiệp này là số một đó!” Lộc Hàm vừa nghe, nghĩ thầm nhân vật nữ thì có sao, trâu bò mới là số một.

Về phần “Đệ nhất mỹ nhân toàn bộ server”, có được danh hiệu này, là do kẻ đầu sỏ Phác Xán Liệt.

Ngày đó khí trời thật sự là ánh nắng tươi sáng, nhiều mây bay lơ lửng trên bầu trời, Lộc Hàm bởi vì hôm qua dọn nhà vô cùng mệt nhọc, nằm ngủ đến khi mặt trời lên đỉnh, mới vừa mở mắt điện thoại lại bắt đầu ong ong kêu lên, một bên đánh răng một bên nghe điện từ Phác Xán Liệt.

“Lộc ca, Lộc ca, anh đoán coi hôm qua giúp anh dọn nhà thấy bên dưới ghế salon có cái gì không!”

“Gì?”

“Chính là anh lúc lớp mười đóng giả con cái đó, bức ảnh đẹp lắm nha!”

“. . . Gì? ! !”

“Đúng đấy, so sánh với nữ sinh còn đẹp hơn!”

Nghe giọng nói như kiểu mới phát hiện ra một châu lục mới của Phác Xán Liệt, tâm tình lộc Hàm chỉ có thể dùng câu “Sét đánh một tiếng vang trời, tấm hình giả gái bị lộ ra” để hình dung.

Sớm biết như này thì đem hủy nó từ trước có phải đỡ mất hình tượng a, mẹ mày! !

“. . . Xán Liệt a, tấm hình kia em không có đưa cho ai xem đúng chứ. . .”

“Không có a!”

“Hô. . . Vậy thì tốt. . . Ngàn vạn lần không nên. . .”

“Nhưng là em upload làm ava của ảo mộng rồi!”

“. . .”

“Lộc ca a, danh tiếng của anh nhất định sẽ bùng nổ đó, hình đẹp lắm khà khà khà khà . . .”

“Đại bạch nha! (Đại: lớn, Bạch: trắng, Nha: răng, mời các bạn sắp chữ) Em con mẹ nó chờ đấy, thằng này không đem em băm thây bạn đoạn thì không phải đàn ông.

Chỉ tiếc cho dù Lộc Hàm đem Phác Xán Liệt biến thành phế nhân cũng không cứu vãn được chuyện mình được hâm mộ khủng khiếp, phải, mỹ nữ đó. Trên Post Bar của trò chơi (như kiểu diễn đàn ế~~~~) cũng có hẳn topic liên quan đến bức hình đó “Ava mới nhất của mỹ nữ toàn server” , “cực phẩm của toàn server, ‘Nực cười, thấp thì có gì sai?’ danh tiếng bùng nổ!” Phác Xán Liệt nhìn những cái topic đó, lẩm bẩm nói, Lộc ca, anh đúng thật là bùng nổ nè.

Tấm hình của Lộc Hàm từ đó trở thành truyền kỳ của Ảo mộng, trong tấm hình, Lộc Hàm hai mắt lấp lánh như sao, son môi kiều diễm ướt át, khả ái nhưng không mất đi sự ngây thơ, ngây thơ lại không thiếu đi một tia quyến rũ. “Đệ nhất mỹ nhân toàn bộ server”, danh hiệu này cũng như vậy mà rơi xuống người Lộc Hàm, ‘Nực cười, thấp thì có gì sai?’, ID này ngày nào cũng đứng đầu bảng hoa khôi của trò chơi. Lộc Hàm nghĩ thầm, được rồi, không sao, nhân yêu tựu nhân yêu sao, chỉ cần thằng này trâu bò, thế nào thằng này cũng nhân.

Ai, trâu bò mới là số một.

*Hết chương 5*

Advertisements

6 thoughts on “[Shortfic] Kế hoạch bẻ cong Biện Bạch Hiền [Chương 5] ||| EXO ||| ChanBaek

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s