『Vệt đen trên tuyết sớm』 【CHƯƠNG THỨ MƯỜI LĂM】

『Vệt đen trên tuyết sớm』

【CHƯƠNG THỨ MƯỜI LĂM】

Tác giả: Vụng trộm chọt chọt top-moe

BẢN EDIT ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG RA KHỎI BLOG

Thân tặng: Mun noona vì đã ủng hộ, Bin noona vì đã chia sẻ cùng em, Yuki noona vì đã gửi cho em raw của truyện, nhà Tử Dạ vì đã edit truyện của RENE và các bạn đang chờ mình lấp hố.

Lời người biên tập: Mình không giữ được chính xác tất cả những gì tác giả viết, mong các bạn thông cảm.

Chương thứ mười lăm.

Bạch Hiền sau khi trở lại Kim phủ liền vào phòng viết ba phong trường tín, một phong là cho Ngô Diệc Phàm, nói cho hắn biết mình phải ly khai Kim quốc, đi một chỗ rồi sẽ trở về Ngô quốc ngay. Phong thứ hai là cho Ngô quốc hoàng đế, thêu dệt một chút lý do khiến mình không thể ở lại Kim quốc. Cuối cùng là cho Kim Chung Nhân, Bạch Hiền suy nghĩ thật lâu mới chậm rãi viết.

“Thật xin lỗi, tướng quân.

Ngươi đã nói những lúc không có người có thể gọi thẳng tên ngươi, nhưng là tướng quân cùng quân sư thủy chung vẫn nên giữ khoảng cách.

Tướng quân, ta không thuộc về Kim quốc.

Có lẽ nói ra ngươi không tin, nhưng ta là người Ngô quốc.

Cha của ta là Ngô quốc tiền triều văn sĩ Biện Diễn, ta vì phụ thân mà đáp ứng vĩnh viễn thủ hộ Ngô quốc.

Cho nên khoảng cách giữa chúng ta không chỉ là giới tính, mà còn là cừu nhân.

Thời gian ở Kim quốc cũng không dài, một tháng lẻ mười ba ngày. Nhưng là tình cảm của ta đối với tướng quân có giống như ngài đối với ta không thì tạm thời không có thời gian để kiểm chứng.

Thời gian ở Kim quốc, ta nghe được hết thảy, nhìn qua hết thẩy, vĩnh viễn sẽ trở thành bí mật.

Bạch Hiền.”

Hốc mắc chua xót, Bạch Hiền suy nghĩ thật lâu mới quyết định đem thân phận chân thật của mình nói ra như vậy. Kim Chung Nhân tức giận cũng được, đại khái sau này coi như người qua đường khi gặp phải nhau cũng được, nhưng là hắn thật không muốn lừa gạt Kim Chung Nhân nữa. Bạch Hiền có dự cảm, nếu hắn không nói, Kim Chung Nhân sớm muộn cũng sẽ biết, nếu là như vậy, còn không bằng tự mình thú nhận. Còn có thứ tình yêu này căn bản không được, nhất là bọn họ còn là kẻ địch của nhau.

Sáng hôm sau, Bạch Hiền dậy thật sớm, tìm tin khách ủy thác hắn đem hai phong thư mang đi, còn của Kim Chung Nhân, Bạch Hiền suy nghĩ hồi lâu vẫn là giao cho Trương Nghệ Hưng. Trương Nghệ Hưng nhận được liền hỏi hắn, “Ngươi đây là muốn rời đi Kim quốc.”

Bạch Hiền gật đầu, lông mày Trương Nghệ Hưng nhăn thành một đoàn, tận lực bình thản hỏi, “Ta có thể biết nguyên nhân không?”

Bạch Hiền không lòng dạ nào dây dưa, đem lời thêu dệt dùng để gạt Kim phụ Kim mẫu tối hôm qua ra dùng lại một lần nữa, “Trong nhà xảy ra một chút biến cố, phải rời đi.”

Trương Nghệ Hưng đương nhiên không tin, nhưng nhìn Bạch Hiền phiền não sắc mặt không tốt liền thở dài, đáp ứng Bạch Hiền giao cho Kim Chung Nhân, Bạch Hiền hướng hắn gật đầu nói lời cảm ơn, xoay người hướng đại sảnh đi tới.

Nhìn xuyên qua hành lang, Trương Nghệ Hưng nhìn theo bóng lưng đơn bạc của Bạch Hiền hướng Kim phụ Kim mẫu hành lễ rồi trở về phòng thu thập đồ đạc.

Nhìn hai cảnh cửa lớn của Kim phủ khép lại, Bạch Hiền ngơ ngác đứng yên hồi lâu, nội tâm một trận sầu khổ. Vẫn cho là cho tới bây giờ sẽ không hối hận, nhưng hiện tại, hắn lần đầu tiên hối hận. Bạch Hiền hối hận vì lừa hắn, hối hận không có cắt đứt quan hệ của bọn họ, hối hận. . .

Thanh âm từ phía sau đột nhiên lên cắt đứt dòng suy nghĩ của hắn, “Công tử, đi chỗ nào a?”

Bạch Hiền do dự trong chốc lát, “Đi. . . Đại Mạc.”

Advertisements

6 thoughts on “『Vệt đen trên tuyết sớm』 【CHƯƠNG THỨ MƯỜI LĂM】

      1. C đang định edit 1 bộ KaiBaek mà lỗi font nên nhiều đoạn ko biết làm ntn. Tối rảnh đàm đạo với c nhá, c thấy motif quen quen ko biết có nhà ai làm chưa có war lại mệt :v

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s