[Oneshot] Cá độ bóng đá [2] ||| EXO ||| KaiBaek

Cá độ bóng đá

2

Tác giả: HIMAWARI

BẢN EDIT ĐàĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ

Tặng Chip, Min, Tồ, Yuki, Mun, Hẹ yêu dấu của tôi

Chú ý, edit không hay, ngôn ngữ bị loạn, chưa check lỗi, nếu không phải người được tặng và không chấp nhận được, mời đi ra.

Nói thực, tên truyện có liên quan những chả liên quan nhiều lắm đâu :v

 

2.

Biên Bá Hiền trở lại ký túc xá, xuyên qua cửa sổ thấy Kim Chung Nhân đang cùng bạn cùng phòng tranh đọc tạp chí mà hò hét đến vỡ tim vỡ phổi, một trận phiền não.

“Trẻ tuổi thật tốt a!” Bạn cùng phòng Phác Xán Liệt theo ánh mắt của Biên Bá Hiền nhìn nhìn, vỗ vỗ bờ vai của bạn mình cảm thán, “Chúng ta cũng từng nhìn vào thấy ngốc như vậy sao?”

Biên Bá Hiền cười nói: “Mày mới ngốc, hơn nữa còn ngu nữa.”

Phác Xán Liệt vô cùng không thuần thục vứt ra cái mị nhãn: “Honey, anh là ngốc bởi vì yêu em a!”

Biên Bá Hiền nôn khan, một cước đem thằng bạn đá vào bồn cầu.

Kim Chung Nhân tranh đoạt chính là một quyển tạp chí có nội dung khó tiếp nhận được, bóng đá bảo bối số đặc biệt, một loạt các bánh bèo ngực bự ăn mặc mát mẻ ôm bóng bày ra các tư thế câu dẫn. Kim Chung Nhân xem kỹ một lần rồi ném trả cho bạn cùng phòng. Ngẩng đầu nhìn cửa phòng đối diện, đã kéo rèm rồi.

Hậu quả của cuốn tạp chí tươi mát kia chính là ban đêm Kim Chung Nhân gặp phải giấc mơ không biết là mộng đẹp hay ác mộng: Biên Bá Hiền ăn mặc tươi mát ôm bóng, y chang tư thế trong cuốn tạp chí kia nhảy lên cưỡi trên người Kim Chung Nhân, nhẹ nhàng cúi đầu nói nhỏ vào tai Kim Chung Nhân, “Em Ngươi đến tột cùng muốn làm gì đây?” Đôi môi dán lên, nhiệt độ cùng xúc cảm thực chân thật.

Kim Chung Nhân không cách nào cự tuyệt nổi, đành rơi vào trầm luân cùng mĩ nhân kia. Điều này dẫn tới hậu quả, sáng hôm sau, Kim Chung Nhân phải độc chiếm nhà vệ sinh, làm gì thì không ai biết.

Sáng sớm, rèn luyện cơ thể bằng cách chạy bộ đã thành thói quen của Kim Chung Nhân, vòng qua hai tòa nhà ký túc xá, chạy qua phòng ăn đệ nhất bán {bó dứa khóm thơm}, chạy qua hành lang đầy cây tử đằng có thể nhìn thấy Biên Bá Hiền híp mắt chưa tỉnh ngủ ngậm {bó dứa khóm thơm} đi về phía tòa nhà dạy học.

“Tiền bối chào buổi sáng nè!” Hướng người yêu nói chào buổi sáng là tinh thần tràn đầy!

“Chào buổi sáng!” Tiền bối gật đầu ý bảo, “Ngày mai trận bóng cố gắng lên!”

“Xế chiều tập huấn lại gặp. . .!”

“A, cái kia a!” Biên Bá Hiền đem {bó dứa khóm thơm} trong tay kín đáo đưa cho Kim Chung Nhân, “Xế chiều phòng thí nghiệm có thí nghiệm, mai lại có phỏng vấn với Đại học bên Mỹ nữa. . .”

“Ôi chao?” Kim Chung Nhân cầm lấy {bó dứa khóm thơm}, cười cười, “Không sao a! Em sẽ giành chiến thắng cho anh! Phỏng vấn. . . cố gắng lên!” Thật là mới sáng sớm vui buồn lẫn lộn, tiền bối tặng mình {bó dứa khóm thơm}, nhưng nói với mình không thể đá bóng. Hậu vệ trái Kim Chung Nhân này biết trợ giúp ai? Dẫn bóng cho ai nhìn?

Trạng thái như vậy dĩ nhiên khiến cho huấn luyện viên cảm thấy gấp gáp, hai chiếc giày của ổng đều đã bay tới, vẫn không có cách nào đem Kim Chung Nhân đang chìm đắm trong suy nghĩ của bản thân kéo trở về. “Hôm nay coi như xong” Huấn luyện viên than thở, “Ngày mai nhóc mà còn thế này là tôi thay người.” Thay thì cứ thay đi, dù gì cũng không đến, đá cho ai nhìn chứ? Kim Chung Nhân đá bay lon nước dưới chân, cực kỳ khó chịu.

“AI! Thằng nào con nào đếu có phép lịch sự nơi công cộng vậy?” Phác Xán Liệt ôm đầu từ dưới khán đài chui ra, cùng một thiếu niên ngũ quan thanh tú mặc đồng phục cao trung sóng vai cùng một chỗ. “Học đệ tiểu Nhân Nhân a! Thói quen này của nhóc không tốt! Anh về méc Biên Bá Hiền để nó tới chỉnh đốn nhóc!”

Còn muốn ảnh tới hả, Kim Chung Nhân cúi người chào, “Tiền bối ngày mai đến xem tranh tài sao?”

Phác Xán Liệt thuận tay lon nước ném vào thùng rác, “Tới a! Đã nói rồi đấy, thay Bá Hiền đốc chiến a!”

Thiếu niên bên cạnh ngẩng đầu nhìn bầu trời, thật giống như nghe được cái gì đó không đúng.

“Đốc chiến?” Kim Chung Nhân lông mày giương lên.

“Bá Hiền một mực hi vọng câu lạc bộ chiến thắng a!”

Chiến thắng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s