[Oneshot] Cá độ bóng đá [5] ||| EXO ||| KaiBaek

Cá độ bóng đá

5

Tác giả: HIMAWARI

BẢN EDIT ĐàĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ

Tặng Chip, Min, Tồ, Yuki, Mun, Hẹ yêu dấu của tôi

Chú ý, edit không hay, ngôn ngữ bị loạn, chưa check lỗi, nếu không phải người được tặng và không chấp nhận được, mời đi ra.

Nói thực, tên truyện có liên quan những chả liên quan nhiều lắm đâu :v

 

5.

Mới vào đại học năm ba, năm vừa rồi không có sinh viên mới tham gia, thế là không có culi mới, Biên Bá Hiền không thể làm gì khác hơn là tự mình phải đi phát tờ rơi. Phát tờ rơi kiểu này, có bao nhiêu tờ có tác dụng tuyên truyền chứ, ai chả biết, một nửa sẽ đi vào sọt rạc, một nửa làm giấy một mặt để nháp.

“Tiền bối là người câu lạc bộ đá bóng sao? Nghe rất thú vị a!” Biên Bá Hiền ngẩng đầu nhìn hậu bối cao hơn mình nửa cái đầu, quả thực bị nụ cười của nhóc này làm cho lóa mắt. Từ đó về sau liền có một cái đuôi nhỏ, theo thói quen mỗi sáng sớm sẽ ở tòa nhà giảng đường chờ mình nói chào buổi sáng, theo thói quen xế chiều mỗi ngày sẽ cùng mình kéo giãn người, theo thói quen nhìn mấy đứa ngốc bị huấn luyện viên mắng mỏ, theo thói quen vào phòng tắm trước sau đó để lại dầu gội của mình cho đứa nhỏ này dùng, theo thói quen trở về phòng ngủ nhìn qua cửa sổ xem hắn trần truồng cùng bạn cùng phòng nói chuyện phiếm.

Ngày đó tâng bóng, Biên Bá Hiền quyết định số lẻ thì thổ lộ số chẵn liền buông tha, ai ngờ còn chưa có đếm xong đã bị một tiếng “tiền bối” của nhóc hù đến quên mất đếm tới đâu rồi.

Rốt cục lấy dũng khi mua thêm một {bó dứa khóm thơm} đưa cho nhóc.

Rốt cục quyết định nếu như đội banh thua, tựu biểu lộ. Dùng thắng thua của trận bóng đánh cược tựa hồ không quá hợp lý, nhưng nếu như mình có ở đó và thua thì không rõ người nọ sẽ biểu hiện thế nào. Thủy chung là không bỏ xuống được, nhìn mưa ngoài cửa sổ, tắt máy vi tính, nhào đi sân banh. Nhìn nhóc ở trong mưa to liều mạng dẫn bóng, ngã nhào, chuyền bóng. . . Cuối cùng là bị đối phương cướp bóng, thua.

Vừa mừng rỡ vừa đau lòng.

Hôm sau mình đết tột cùng lại lựa chọn số vòng để quyết định, số vòng lẻ lập tức đi tìm Kim Chung Nhân, số vòng chẵn liền hôm sau lại đưa cho nó một {bó dứa khóm thơm}.

Cuối cùng cuối cùng, hẳn là nằm ở trên giường, ngay cả nói cũng không cho người ta nói rõ ràng, quả thực dở khóc dở cười.

Đừng nóng vội, từ từ sẽ đến. Chúng ta đều sẽ. . .

Advertisements

3 thoughts on “[Oneshot] Cá độ bóng đá [5] ||| EXO ||| KaiBaek

  1. dạo này em hay post fic làm chị hụt hẫng ghê TT___TT
    khúc đầu rất nhẹ nhàng như mấy truyện ngắn tuổi teen ý, nhưng đến đoạn kết nhân vật lại dần dần tan biến vào màn sương, khiến người đọc thấy rất mơ hồ…

    1. À, tại em đang có thời gian 2 tuần nghỉ hè rảnh rỗi nên mới làm TT_TT bù lại cho t/g ko làm đc.
      Còn cái bộ này á :v em có cảm giác bạn au muốn làm nó nhẹ nhàng từ từ nhưng mà sợ nó dài nên cắt uỵch 1 phát lun ra cái kết. ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s