Câu chuyện về một thằng nhóc thần tượng và tay quản lý [Chương 45]

|MK45| Thật ra thì,hạnh phúc có rất nhiều định nghĩa

Do Kyungsoo nói cho LINA quyết định này. . .

LINA tỏ vẻ không hợp tác, “Không được! Em sẽ không buông tha anh ấy đâu!”

“Em điên rồi sao? Bây giờ ngay cả tương lai của mình cũng không giữ được, em còn nói không buông tha cậu ta? !”

“Oppa, em không thể mất anh ấy!”

Do Kyungsoo bất đắc dĩ nhếch khóe miệng, lần đầu tiên nổi giận quát LINA, “Em có thể thanh tỉnh một chút không? Cậu ta ta thích em sao? Không còn nữa rồi! Nếu em thật sự thích cậu ta, sẽ để cậu ta có thể tự do đứng trên sân khấu, lúc trước em vì giấc mộng của mình mà buông tha cậu ta, bây giờ em lại nói không thể buông tha cậu ta, muốn tự phá hủy mình, cũng phá hủy luôn cả cậu ta sao?”

“Nhưng mà. . . “

“Không nhưng nhị gì hết! Chuyện này đã quyết định rồi!”

“Oppa!”

“Nếu em thật sự coi anh là oppa, vậy thì thử bình tĩnh ngẫm lại xem, tất cả mọi thứ bây giờ, không phải chỉ của một mình em! Bao nhiêu nhân viên vẫn luôn cố gắng vì em, em nói không buông tha cậu ta, em có biết họ sẽ khiến bao người bị tổn thương không?” Khuông mặt Do Kyungsoo nghiêm túc dị thường, “Bọn họ vì thành công của em mà phải trả giá bao nhiêu! Đối với em mà nói, không quan tâm đến cái thứ gọi là tiền đồ này, nhưng ở trong mắt bọn họ là điều bọn họ khổ khổ cực cực cố gắng xây dựng! Em không quý trọng, nhưng sẽ có người quý trọng, làm người không thể chỉ nghĩ đến mình!”

“Em. . . “

“Em suy nghĩ cho kỹ đi!”

Do Kyungsoo đóng cửa lại, để LINA một mình ngồi trong phòng làm việc. . .

Cẩn thận nhớ lại, tính tình của mình không thể nói là tốt, nhưng những nhân viên công tác đúng là đối xử với mình không tệ. . . Mà chấp niệm với KAI, hình như là sau khi chia tay mới hình thành. . . Nhìn anh ấy tỏa sáng trên sân khấu, sẽ nghĩ, a ~ người đàn ông chói mắt kia, đã từng chỉ thuộc về một mình mình, người trong lòng anh ấy. . chỉ có một mình mình a! Nhưng, bây giờ người trong lòng anh ấy, đã không còn là mình. . . Chính vì cảm xúc ấy, mới có thể càng muốn có được anh ấy. . . LINA bất đắc dĩ cười, là mình quá mức chấp niệm sao?

Họp báo vẫn được tiến hành. . .

Nói ra chuyện bị uy hiếp, quả đã chiếm được thông cảm của mọi người. . . Đường hoàng nói ra những điều kia, phối hợp với khuôn mặt mảnh mai tràn ngập nước mắt của LINA, đúng là cũng làm ra tác dụng. . .

Hiếm khi thấy Kim Jongin với LINA phối hợp kín kẽ như vậy. . . Chuyện này không tính là chuyện lớn, nhưng cũng không hẳn là chuyện nhỏ. . . Cuối cùng lấy hình ảnh tất cả vui vẻ hòa hợp hạ màn buổi họp báo. . .

Lên trang nhất là không tránh khỏi. . .

Nhưng bởi vì xử lý thỏa đáng, vẫn nhận được sự thông cảm của các fans. . . Ai mà không có tình yêu thời học sinh chứ. . .

Vậy Luhan đã làm gì đây?

Sau cuộc hẹn với Do Kyungsoo, Luhan đã hẹn tên ký giả chụp ra vô số ảnh “Hôn” kia. . .

Cũng chính là người đã uy hiếp Do Kyungsoo. . .

Vẻ ngoài trông rất đáng khinh. . . Trên người đeo bao cameras rất lớn. . .

Cái gọi là chứng cớ đang ở chỗ này sao!

Nói một thôi một hồi, dùng ít thủ đoạn ở trong đồ uống. . . Tên kí giả tham lam kia quả nhiên xin phép một lát. . .

Lúc đi nhà xí, mặc dù mang theo cả bao cameras. . . Nhưng, đạo lý đạo cao một thước, ma cao một trượng gì đó. . . Quá là dễ hiểu rồi!

Tiểu M đã sớm mai phục ở đó. . . Tên ký giả kia vừa bước vào, liền ngay lập tức bị tiểu M úp sọt giật luôn cả bao. . . Luhan rất quen thuộc quán cà phê này, ngay cả đường tẩu thoát cũng tính sẵn rồi!

Thuận lợi lấy được ảnh. . . Mặc dù, không cần thiết phải đến buổi họp báo kia nữa. . . Nhưng Kim Jongin vẫn muốn đi. . .

Dù sao, đã từng thích LINA là sự thật, hơn nữa, điều kiện của bản cam kết, là sau này hoàn toàn không có bất kỳ liên quan nào đến nghệ sĩ của MK nữa, điều này có vẻ có trợ giúp rất lớn với người của MK. . . Coi như là cho hai người một dấu chấm hết!

Tới giữa mùa đông. . . phim mới của Kim Jongin cũng tiến vào giai đoạn kết thúc. . . Đối với người mới sang lĩnh vực điện ảnh như cậu mà nói, có thể đóng vai nam thứ đã rất tốt rồi. . . Hơn nữa, cũng nhận được đánh giá không tệ. . . Về phần, Byeon Baekhyun. . . Bắt đầu có khuynh hướng trở thành người quản lý đảm đang rồi. . .

Đương nhiên, ở trong MK biết được quan hệ của Baekhyun cùng Kim Jongin, trừ Zhang Yixing cùng KRIS. . . Dường như cũng chỉ còn tiểu M thôi. . . Ngay cả Luhan cũng bị giấu kín như bưng. . .

Phim mới đã ổn rồi. . . Cũng chỉ còn lại đoạn tuyên truyền cuối cùng nữa thôi. . .

Lúc trở lại công ty, ở ga ra dưới tầng hầm gặp được LINA đã lâu không gặp. . . So sánh với trước kia càng thêm quyến rũ. . .

Thấy xe Kim Jongin đến gần, LINA cười cười, vẫy tay với chiếc xe. . .

“Baekhyun hyung, Jongin hyung, là LINA!”

Ở xe ngừng bên cạnh LINA. . . . Baekhyun và Kim Jongin cùng xuống xe. . .

Tiểu M lái xe đi, vững vàng dừng tại vị trí đỗ riêng. . .

“Đã lâu không gặp!” LINA cười chào hỏi.

“Ừm! Đã lâu không gặp!”

Dường như chưa từng có đoạn thời gian đối chọi gay gắt kia. . .

“Em đã xem phim mới của anh nha, rất hay!”

“Cảm ơn, ca khúc mới của cô tôi cũng có nghe, tiến bộ hơn trước đây rất nhiều!”

“Thật ra thì. . . “ LINA cúi đầu, “Em tới để nói lời xin lỗi!”

Baekhyun cùng Kim Jongin đều sửng sốt. . .

“Cậu quản lý, khiến cậu chịu khổ rồi, thật xin lỗi! Còn có, Jongin a, em rất hối hận lúc trước bởi vì muốn làm nghệ sĩ mà từ bỏ anh, nhưng vẫn rất cám ơn anh, Kyungsoo oppa đã nói cho em hết mọi chuyện, cho dù có bị hủy hợp đồng đóng phim, cũng nguyện ý giúp em, thật sự cám ơn anh!”

Kim Jongin cười cười, “Nhìn thấy em trở lại giống như trước, vậy là đủ rồi!”

Đúng a! Hồn nhiên giống như trước kia, nhưng lại vì mơ ước mà vuột mất người mình thích nhất. . . Nhưng mà, thật sự cám ơn anh, Kim Jongin, cám ơn anh đã cho em cơ hội một lần nữa được theo đuổi ước mơ. . .

LINA nhìn Baekhyun ở bên cạnh, “Sau này phải giao Jongin cho anh rồi!”

“Gì cơ?”

“Anh ấy là một người đàn ông tốt đó! Nếu anh không quý trọng, tôi sẽ tới đoạt lại đấy!”

Kim Jongin kéo Baekhyun vào trong ngực, “Đã nghe chưa? Em rất được hoan nghênh đấy biết không!”

Baekhyun lúng túng cười cười, nói linh tinh cái quái gì vậy!

Tiễn LINA, Kim Jongin và Baekhyun cùng đi lên thang máy, tới lầu trên công ty. . .

“Kim Jongin, sắp đến concert của công ty rồi, cậu đừng có lèo nhèo câu giờ nữa được không?” Luhan vừa nhìn thấy Kim Jongin đã hô lớn.

“Biết rồi! Luhan hyung, em đến phòng tập đây!”

Cuộc sống, quả nhiên là một chuỗi những bận rộn. . . Nhưng mà Kim Jongin lại cảm thấy, tất cả vì Byeon Baekhyun mà trở nên không còn giống như trước nữa. . .

Zhang Yixing đứng trên hành lang lầu trên, tựa lan can cùng KRIS xem kịch vui. . .

“Cậu nói xem, Kim Jongin có phải đã bị Baekhyun ăn sạch rồi không!” Zhang Yixing hiếm khi hăng hái hóng hớt mấy chuyện này. . .

KRIS gật đầu, “Có lẽ ăn lẫn nhau!”

Zhang Yixing cũng bật cười. . . “Đi thôi! Chúng ta cũng phải đến phòng tập rồi!”

“Ừm!”

Tự nhiên quàng qua vai Zhang Yixing. . . Nhìn sợi dây chuyền hình ngôi sao kia, lóe sáng trên cổ Zhang Yixing. . .

Tất cả mọi người đều hạnh phúc. . .

Nhưng, kết thúc hạnh phúc này. . . . Có lẽ phải loại trừ người đại diện số khổ Luhan. . . Cùng với cậu lái xe số càng khổ hơn tiểu M. . .

Kết cục chỉ cần Kim Jongin cùng Byeon Baekhyun. . . Zhang Yixing cùng KRIS hạnh phúc không phải là được rồi sao?

Vậy C. T. S thì sao?

Có lẽ bọn họ chỉ là một đoạn nhạc đệm trong câu chuyện xưa này. . . Nhưng mà ở trong sinh mệnh của nhiều người, bọn họ lại là giọng ca chính. . .

Câu chuyện về Kim Jongin cùng Baekhyung. . . Có lẽ, kết thúc ở đây. . . Cũng có lẽ chỉ là tạm dừng một thời gian . . . Nhưng mà, cậu và cậu ấy. . . Còn có một con đường rất dài phải đi. . . Muốn ở chung một chỗ. . . Điều đối mặt, không chỉ là Luhan hyung vẫn luôn quan tâm Kim Jongin. . . Còn có mọi người trong công ty. . . Quan trọng nhất là một đoàn fans ủng hộ Kim Jongin. . . Đoạn tình cảm này, còn phải trải qua nhiều thử thách. . . Nhưng tôi tin tưởng rằng, cậu ấy và cậu có thể tiếp tục bước tới. . . Bất kể gặp phải chuyện gì, cũng sẽ nắm thật chặt tay nhau cùng vượt qua. . .

Chúng ta cũng sẽ hạnh phúc!

Advertisements

4 thoughts on “Câu chuyện về một thằng nhóc thần tượng và tay quản lý [Chương 45]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s